Samsung Galaxy S8/S8+ Microsoft Edition chính thức lên kệ tại Microsoft Store từ hôm nay

M.Đ,   Theo Trí Thức Trẻ 11/14/2017 10:26 AM

Tại Microsoft Store, người dùng sẽ có 2 lựa chọn gồm có phiên bản không khóa mạng và phiên bản được cung cấp bởi hai nhà mạng Verizon và AT&T.

Microsoft hồi đầu năm nay đã tuyên bố rằng hãng đã bắt tay hợp tác với Samsung để bán bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 phiên bản Microsoft Edition tại cửa hàng bán lẻ đặt tại Mỹ của mình.

Được biết ngay sau khi mỗi thiết bị Galaxy S8/ S8 được mở hộp và kích hoạt bằng kết nối Wifi, một chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ được kích hoạt và áp dụng lên chính thiết bị đó. Giao diện của máy sẽ không phải là TouchWiz như truyền thống, thay vào đó là Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android mà Microsoft gần đây đang quảng cáo rầm rộ.

Microsoft Laucher hiện đang có sẵn trên kho ứng dụng Google Play cho hầu hết các thiết bị Android có cấu hình từ thấp tới cao. Trình khởi chạy này cho phép người dùng có thể truy cập dễ dàng vào các ứng dụng như Lịch, Tài liệu và các hoạt động gần đây của họ. Bạn thậm chí có thể mở ảnh, tài liệu và các trang web trên thiết bị PC của mình với một tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của cơ quan/ trường học để có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị của mình.


Phiên bản Galaxy S8/ S8  Microsoft Edition sẽ được cài đặt nhiều ứng dụng của hãng và chạy trên giao diện Microsoft Launcher

Phiên bản Galaxy S8/ S8 Microsoft Edition sẽ được cài đặt nhiều ứng dụng của hãng và chạy trên giao diện Microsoft Launcher

Như vậy, trên bộ đôi Galaxy S8/ S8 Microsoft Edition, người dùng sẽ được cài sẵn những ứng dụng cơ bản của hãng bao gồm Office, OneDrive, Cortana, Outlook và một vài ứng dụng khác. Và kể từ hôm nay, Microsoft sẽ chính thức bán ra những phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus phiên bản đặc biệt này trên cửa hàng online của mình.

Thay vì yêu cầu người dùng tự tải về những ứng dụng của mình sau khi mua máy, sẽ tốt hơn nếu như gã khổng lồ Redmonds có thể tạo ra một bộ phần mềm hệ thống riêng biệt và trong đó có tích hợp sẵn tất cả những ứng dụng của mình.

Nếu bạn đang quan tâm bộ đôi Galaxy S8/S8 Microsoft Editon này, bạn có thể truy cập ngay vào trang web của Microsoft Store tại đây . Đặc biệt nhân dịp sự kiện Black Friday chuẩn bị diễn ra, Microsoft sẽ áp dụng chương trình giảm giá 150 USD cho phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 không khóa mạng.

Tham khảo MSPoweruser

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày