Samsung Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản, màn hình lớn mới có camera kép giống iPhone 7 Plus của Apple

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy S8 sẽ có tới 2 phiên bản với kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Tuy nhiên chỉ có phiên bản 5,5 inch mới được trang bị camera kép.

Mới đây, một số trang tin của Trung Quốc đã tiết lộ thêm những thông tin mới về chiếc smartphone Galaxy S8 của Samsung. Theo đó, Galaxy S8 sẽ có tới 2 phiên bản với kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau.

Một phiên bản có màn hình Super AMOLED cong 2 cạnh, với kích thước 5,1 inch và độ phân giải 2K QuadHD. Một phiên bản có màn hình lớn hơn với kích thước 5,5 inch và độ phân giải 4K UltraHD. Và chỉ phiên bản Galaxy S8 5,5 inch mới được trang bị camera kép, có vẻ giống như iPhone 7 Plus của Apple.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cho biết thêm rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 830, một số thị trường sẽ được trang bị chip Exynos 8895 của Samsung.

Cuối cùng, Galaxy S8 sẽ được tích hợp ứng dụng trợ lý ảo Viv AI để thay thế cho S Voice. Trợ lý ảo của Viv AI là một sản phẩm do Viv Labs phát triển, startup chịu trách nhiệm phát triển Siri cho Apple.

Samsung đã đồng ý mua lại Viv Labs, có vẻ như hãng điện thoại Hàn Quốc cũng không muốn chậm chân trong cuộc đua công nghệ mới này.

Tham khảo: gsmarena

NỔI BẬT TRANG CHỦ