Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị camera kép 12 MP + 13 MP, quét mống mắt như Note7?

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một tin đồn mới đây khẳng định Galaxy S8 sẽ sở hữu một hệ thống camera kép ở phía sau.

Gần đây liên tục xuất hiện các tin đồn cho rằng Apple và Samsung đang thử nghiệm hệ thống camera kép cho những chiếc điện thoại trong tương lai của mình. Thậm chí, có không ít lần các nguồn tin khẳng định chiếc iPhone 7 Plus (nhiều khả năng sẽ được trình làng trong tuần tới) sẽ có camera kép ở phía sau.

Samsung chắc chắn cũng không hề muốn tụt hậu so với đối thủ chính thức của mình. Một thông tin rò rỉ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) cho biết chiếc điện thoại Galaxy S8 mà Samsung dự kiến giới thiệu vào mùa xuân năm sau cũng sẽ sở hữu một hệ thống camera kép.

Trong đó, một camera 12 MP được phát triển bởi Samsung (tương tự như trên Galaxy S7) và camera còn lại có độ phân giải 13 MP do Sony sản xuất. Việc sử dụng 2 camera 12 MP + 13 MP cho phép thể hiện các độ sâu trường ảnh khác nhau của đối tượng tập trung lấy nét cũng như chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn.

Trong khi đó, camera trước được nâng cấp lên 8 MP so với 5 MP của Galaxy S7. Tất nhiên, Galaxy S8 không thể thiếu tính năng quét mống mắt giống như trên chiếc điện thoại Galaxy Note7 vừa chính thức được phát hành. Chúng ta hãy cùng chờ xem cuộc đua camera của Samsung và Apple có dẫn đến một bước đột phá nào mới cho các sản phẩm của 2 công ty hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ