Samsung Galaxy S9 "bằng xương bằng thịt" xuất hiện trong video trên tay

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết đây là mẫu thử nghiệm được phân phối cho các hãng làm case.

Các nhà sản xuất thường tạo ra những mẫu “dummy” với số đo 3 vòng giống hệt với thiết bị thật. Chúng sau đó sẽ được phân phối cho những đối tác làm ốp lưng để giúp họ chuẩn bị sẵn sàng khi smartphone kia chính thức được “trình làng”. Ví dụ, một hãng case nổi tiếng chắc chắn sẽ nhận được một mẫu hình nộm để có thể thử nghiệm trên các mẫu ốp mới, nếu có sai sót thì còn chỉnh sửa kịp thời trước thời điểm chiếc điện thoại được tung ra thị trường.

Samsung Galaxy S9 bằng xương bằng thịt xuất hiện trong video trên tay - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, khi số lượng người có trong tay nó thì khó tránh khỏi việc bị rò rỉ hình ảnh hoặc video, và điều này đã xảy ra với hình mẫu của Galaxy S9 – ít nhất thì đây là những gì mà nguồn tin này cho biết.

Thước phim mà chúng ta có được chỉ vỏn vẹn có 5 giây, với một bàn tay nhanh chóng xoay chiếc Galaxy S9 hai vòng để phô diễn mọi đường cong của siêu phẩm này. Thiết kế của nó trùng khớp với nhiều tin đồn rò rỉ trước đó như camera đơn, vị trí cảm biến vân tay và cảm biến nhịp tim. Thiết bị này cũng cho ta cái nhìn cận cảnh hơn về kích thước tổng thể thực tế của S9, cũng như độ thuận tiện của máy quét vân tay mới. Chưa gì đã thấy đẹp và có thiện cảm hơn Galaxy S8 rồi nhỉ?

Video trên tay Galaxy S9

Nếu như bạn đang băn khoăn là tại sao lại chỉ có một camera, vì từ Galaxy Note8 là đã có hệ thống camera kép rồi cơ mà, thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ thông tin rằng camera đôi sẽ chỉ xuất hiện trên Galaxy S9+ thôi. Người đàn em Galaxy S9 thông thường sẽ chỉ có một ống kính duy nhất, tuy nhiên điều đặc biệt là nó có khả năng thay đổi khẩu độ cơ!

Theo PhoneArena