Samsung Galaxy S9 sẽ có phiên bản màu tím ngay từ khi ra mắt?

  KON,  

  Thông số kĩ thuật và tính năng của smartphone phải liên tục cập nhật và đổi mới, điều đó là đương nhiên rồi. Tuy nhiên, khi bạn móc chiếc dế thân yêu ra khỏi túi, những gì mà người ngoài thực sự đánh giá bạn là màu sắc của chiếc điện thoại. Và có vẻ như nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho những fan đang đợi chiếc Galaxy S9 ra mắt vào năm sau.

  Các nguồn tin cho biết Samsung đang cân nhắc về việc sẽ cho thêm một lựa chọn màu tím vào danh sách các màu cho máy Galaxy S9 trong năm tới, sánh ngang với các lựa chọn màu đen, xanh dương và vàng. Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại nổi bật trong đám đông, Samsung có thể sẽ cho bạn thêm một màu để lựa chọn.

  Tuy nhiên năm ngoái cũng đã có tin đồn về lựa chọn màu mới khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, và kết cục là người dùng đã không có được chiếc S8 màu tím nào cả. Vì thế, có lẽ chúng ta vẫn nên chờ thông tin từ phía Samsung về vấn đề này.

  Chúng ta hy vọng là sẽ thấy được người kế nhiệm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ra mắt vào trong khoảng quý 1 năm 2018. Năm ngoái Samsung đã hé lộ siêu phẩm điện thoại vào cuối tháng 3, do đó có thể chiếc Galaxy S9 sẽ ra mắt trong thời điểm tương tự trong năm 2018.

  Ngoài ra, chúng ta cũng mong đợi chiếc S9 sẽ sở hữu chip Snapdragon 845 hoặc một phiên bản chip Exynos nâng câp từ Samsung, tuỳ thuộc vào việc bạn mua máy ở khu vực nào trên thế giới. Nhiều tin đồn cũng cho thấy S9 sẽ có thiết kế rất giống như chiếc S8, và có thể sẽ có nhiều cạnh được bo tròn hơn.

  Thêm vào đó, đường viền bao màn hình của máy S9 cũng có thể sẽ nhỏ hơn nữa, và điện thoại sẽ càng tràn màn hình nhiều hơn, cho phép người dùng thoả sức hiển thị. Tuỳ chọn màu sắc mới có thể không làm doanh thu thay đổi nhiều lắm, nhưng nếu bạn đang cân nhắc để mua chiếc S9, có nhiều lựa chọn vẫn tốt hơn phải không?

  Tham khảo Techradar

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ