Samsung Galaxy Sport lộ diện ảnh render với viền màn hình siêu mỏng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung Galaxy Sport nhiều khả năng sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S10 trong tháng tới.

Cách đây 2 tuần, nguồn tin độc quyền từ Sammobile đã khẳng định Samsung đang phát triển một chiếc smartwatch mới có tên mã là Pulse. Chiếc smartwatch này thực sự là sản phẩm kế thừa của Gear Sport và có thể được ra mắt với tên gọi Galaxy Sport. Đó là vì Samsung đã đăng ký thương hiệu Galaxy cho dòng smartwatch của mình.

Samsung Galaxy Sport lộ diện ảnh render với viền màn hình siêu mỏng - Ảnh 1.

Render Samsung Galaxy Sport

Chiếc smartwatch mới được cho là sẽ chạy Tizen OS và có 4GB RAM. Vì đây sẽ là thiết bị kế nhiệm Gear Sport nên tính năng chính của nó sẽ liên quan đến thể dục.

Samsung Galaxy Sport lộ diện ảnh render với viền màn hình siêu mỏng - Ảnh 2.

Samsung Galaxy Sport

Mới đây, bản render đầu tiên của thiết bị đã xuất hiện (theo Sammobile thì nó được rò rỉ từ nhà máy của Samsung). Gear Sport có sẵn với màn hình 1,2 inch và thiết bị kế nhiệm của nó vẫn giữ nguyên kích thước. Nó sẽ có mặt với màu đen, xanh lá cây, bạc và vàng hồng.

Bản render cho thấy một nét khác biệt lớn trong thiết kế của Galaxy Sport khi nó có viền siêu mỏng và không có răng cưa như các thiết bị trước đây. Viền màn hình trên chiếc smartwatch này có vẻ trơn tru. Điều này cho thấy khả năng nó sẽ không được trang bị tính năng xoay để điều hướng.

Samsung Galaxy Sport lộ diện ảnh render với viền màn hình siêu mỏng - Ảnh 3.

Samsung Galaxy Sport

Chiếc smartwatch mới của Samsung sẽ được tích hợp trợ lí Bixby và hỗ trợ Bixby Reminder. Điều này có nghĩa là thông báo Bixby trên smartphone được kết nối sẽ xuất hiện trên mặt smartwatch. Tính năng này không có trên Galaxy Watch ngay từ đầu nhưng có thể sẽ được cập nhật qua các bản firmware trong tương lai.

Samsung Galaxy Sport lộ diện ảnh render với viền màn hình siêu mỏng - Ảnh 4.

Samsung Galaxy Sport

Samsung vẫn chưa đề cập gì về việc ra mắt chiếc smartwatch mới này. Nhiều người dự đoán nó sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S10 trong tháng tới.

Tham khảo: Sammobile