Samsung Galaxy Tab S mới với vi xử lý Exynos 5433 và kết nối LTE sẽ ra mắt sớm

TVD,  

Samsung đã ra mắt chiếc chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S 10.5 và Tab S 8.4 vào tháng 6 vừa qua, được đánh giá là một trong những tablet chạy Android tốt nhất.

Samsung đã ra mắt chiếc chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S 10.5 và Tab S 8.4 vào tháng 6 vừa qua, được đánh giá là một trong những tablet chạy Android tốt nhất. Tuy nhiên theo những đánh giá chi tiết, bộ vi xử lý Exynos 5420 Octa 5 không xử lý các tác vụ chuyên sâu tốt như mong đợi. Đó là lý do vì sao Samsung đang chuẩn bị để ra mắt một phiên bản nâng cấp của Galaxy Tab S.

Theo Sam Mobile, chiếc Galaxy Tab S mới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 5433, sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 10 này, hoặc đầu tháng sau. Exynos 5433 là chipset di động mới nhất của Samsung và đã được trang bị cho một phiên bản Galaxy Note 4.

Ảnh thực tế Galaxy Tab S 10.5 - tablet đầu bảng mới của Samsung

Các Galaxy Tab S mới sẽ có kết nối LTE-A, ngoài ra có thể sẽ có các thông số tương tự phiên bản trước đó là màn hình Super AMOLED, độ phân giải 1600 x 2560 pixel, bộ nhớ RAM 3GB và có thể mở rộng dung lượng lưu trữ.

Theo dự kiến, khi ra mắt Galaxy Tab S mới sẽ có tên mã SM-T805S, SM-T805K, và SM-T805L, do đó chúng ta có thể khá chắc chắn rằng đây sẽ là phiên bản màn hình 10,5”. Còn đối với Galaxy Tab S 8.4, chúng ta không chắc rằng phiên bản này có được Samsung nâng cấp bộ vi xử lý mới hay không.

Ngoài ra, có thể đây sẽ chỉ là phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Chúng ta sẽ cần phải chờ đợi tới cuối tháng này để có thêm nhiều thông tin hơn về chiếc phiên bản nâng cấp mới của Galaxy Tab S.

Theo Phonearena

>>Ảnh thực tế đầu tiên của tablet Galaxy Tab S 10.5 màn hình 2K

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày