Samsung giới thiệu tính năng mới của S Pen và Galaxy Note 4

  TVD,  

  Chiếc phablet mới nhất của Samsung là Galaxy Note 4 được trang bị chiếc bút S Pen nâng cao, với một số tính năng mới.

  Chiếc phablet mới nhất của Samsung là Galaxy Note 4 được trang bị chiếc bút S Pen nâng cao, với một số tính năng mới. Mới đây Samsung đã giới thiệu một đoạn video cho chúng ta thấy những tính năng mới của chiếc bút S Pen cùng với Galaxy Note 4.

  Trong đó, tính năng Smart Select sẽ cho phép bạn lựa chọn và sao chép cùng lúc nhiều hình ảnh và gửi nhanh qua email. Bạn cũng có thể sử dụng S Pen để lấy các thông tin như một đoạn văn bản, email, địa chỉ liên lạc, hình ảnh, video … một cách nhanh chóng và sử dụng nó trong các ứng dụng khác.

  Với tính năng Photo Note, bạn có thể scan văn bản bằng cách chụp một bức ảnh và chỉnh sửa nó. Tất cả những tính năng mới này sẽ giúp việc trải nghiệm Note 4 trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

  Năm nay, Samsung Galaxy Note 4 sẽ có thêm các đối thủ cạnh tranh rất khó chịu đó là iPhone 6 Plus và LG G3. Bên cạnh đó, HTC có thể sẽ ra mắt thêm một chiếc điện thoại màn hình lớn One M8 trong năm nay, với cấu hình rất mạnh. Cuộc chiến trên thị trường smartphone màn hình lớn sẽ trở nên rất khốc liệt, và có lẽ các tính năng của chiếc bút S Pen sẽ là một lợi thế rất lớn đối với Galaxy Note 4.

  Chúng ta sẽ cùng xem qua đoạn video giới thiệu tính năng S Pen và Galaxy Note 4 của Samsung ngay dưới đây

  Theo phonearena

  >>Trên tay Galaxy Note 4 phiên bản Hàn đầu tiên tại Việt Nam, giá 16,5 triệu đồng

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ