Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung cho biết, nguyên nhân chính thức của việc này là do vấn đề về địa điểm.

Theo trang tin SamMobile, Samsung đã thông báo tạm hoãn ra mắt chiếc Galaxy Fold ở Trung Quốc. Các nguồn tin thân cận với sự việc của trang tin này cho biết, nguyên nhân chính thức của việc tạm hoãn là do vấn đề về địa điểm, nhưng cũng nhấn mạnh rằng, các hoạt động khác có liên quan đến buổi ra mắt cũng bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Tổng biên tập của Engadget Chinese, Richard Lai cũng cho biết trên Twitter rằng các sự kiện được lên kế hoạch sẽ diễn ra tại Hong Kong và Thượng Hải vào thứ Ba và thứ Tư tới đây cũng bị hoãn lại.

Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Động thái này xuất hiện không lâu sau khi một loạt phóng viên công nghệ cho biết về việc các thiết bị review của họ bị hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng, với nhiều sự cố khác nhau, từ bản lề cho tới màn hình và cả sự việc tấm phủ bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra.

Sau các báo cáo đó, Samsung ra tuyên bố cho biết, họ "sẽ điều tra kỹ lưỡng từng sản phẩm này để xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc," nhưng công ty cũng khẳng định họ vẫn giữ kế hoạch ra mắt sản phẩm tại Mỹ vào ngày 26 tháng Tư tới.

Samsung đang đặt nhiều kỳ vọng vào thiết bị thế hệ đầu tiên này. Chiếc smartphone 1.980 USD này đang là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên đến với công chúng trên thị trường, nhưng các báo cáo về sự cố xảy ra chỉ sau một vài ngày sử dụng có thể là một trở ngại lớn cho thiết bị này.

Tham khảo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ