Samsung kích hoạt Bixby tại Hàn Quốc, tiếp theo có thể là Mỹ

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 05/01/2017 9:42 PM

Sau một thời gian chờ đợi, Samsung cuối cùng đã kích hoạt "con át chủ bài" trên Galaxy S8: trợ lí ngôn ngữ Bixby.

Mặc dù Samsung có lý do để hài lòng về điện thoại Galaxy S8 nhưng rõ ràng gã khổng lồ Hàn Quốc đã không kích hoạt kịp thời tính năng được chờ đợi nhất trên chiếc điện thoại này vào thời điểm phát hành: trợ lí ngôn ngữ Bixby.

Tuy nhiên, mới đây ZDNet cho biết tính năng này hiện đã có sẵn cho người dùng Galaxy S8, S8 tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Đây là một tin vui cho các fan của Samsung vì nó đồng nghĩa với việc Bixby chuẩn bị được triển khai rộng rãi trên toàn thế giới.

Với Bixby, bạn sẽ có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển điện thoại hoàn thành những công việc như thực hiện cuộc gọi, đặt báo thức, lên lịch hẹn và khởi chạy ứng dụng. Có một thành phần riêng biệt để hiển thị thông tin theo ngữ cảnh trên màn hình chính của điện thoại.

Trên tay Bixby

Hiện chưa rõ thời gian chính xác Samsung tung Bixby ra các thị trường khác. Wall Street Journal trước đây cho rằng thời điểm thích hợp có thể là vào cuối tháng 5/2017.

Trong khi chờ đợi Bixby được kích hoạt, người dùng Galaxy S8, S8 có thể sử dụng nút chuyên dụng của trợ lí này để thiết lập cho Google Now.

Tham khảo: Thenextweb

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày