Samsung lại tung quảng cáo đá xoáy Apple nhưng hình như có gì đó sai sai ở đây

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Sao lại đi so sánh Galaxy S9 vừa ra mắt đầu năm 2018 với chiếc iPhone 6 ra mắt từ cách đây 3 năm rưỡi hả Samsung?

Gã khổng lồ Hàn Quốc chưa bao giờ ngại đá xoáy Apple tuy nhiên quảng cáo Galaxy S9 mới được tung ra chẳng khác nào một bức thư khiêu chiến.

Quảng cáo với tiêu đề "Moving On" mô tả một người phụ nữ trung niên phải vật lộn hàng ngày với chiếc iPhone 6. Chậm chạp, không chống nước và không đồng nhất giữa các phần mềm... chiếc iPhone cũ khiến người phụ nữ khổ sở.

Đỉnh điểm của video quảng cáo là lúc người phụ nữ đến Apple Store để yêu cầu nhân viên trợ giúp. Trong phần này, Samsung xoáy sâu vào scandal làm chậm iPhone với pin cũ của Apple. Nhân viên Apple Genius giải thích với người phụ nữ rằng chiếc iPhone của cô bị chậm là do tính năng quản lý pin, ngăn chặn thiết bị sập nguồn đột ngột. Và nếu  không muốn điều ấy, nhân viên Apple khuyên cô nên nâng cấp lên iPhone X. 

Samsung đá xoáy Apple

Đương nhiên, nhân vật chính trong quảng cáo của Samsung sẽ không bao giờ chọn iPhone X. Cô bước ra ngoài, ngoái nhìn những bức ảnh cỡ lớn quảng cáo iPhone X với thiết kế tai thỏ cùng hai bố con fanboy Apple cùng mang kiểu tóc tai thỏ với ánh mắt khinh thường. Cuối video, cô về nhà, đập hộp chiếc Galaxy S9 mới mua và tận hưởng những giây phút tuyệt vời, trải nghiệm mượt mà mau chóng.

Rõ ràng Samsung đã rất kỳ công trong các quảng cáo của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, có ổn không khi Samsung so sánh chiếc iPhone 6 ra mắt từ cách đây 3 năm rưỡi và sẽ bị chấm dứt hỗ trợ vào mùa thu năm nay với Galaxy S9 vừa ra mắt hồi đầu năm? 

NỔI BẬT TRANG CHỦ