Samsung mang về Việt Nam loa giải trí không dây gần 30 triệu, chuẩn như rạp chiếu phim

Yến Thanh,  

Sản phẩm Samsung Soundbar HW-K950 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8/2016 với giá công bố là 29.990.000 đồng.

Mới đây, Samsung đã chính thức giới thiệu loa Soundbar HW-K950 tích hợp công nghệ Dolby Atmos danh tiếng tại Việt Nam. Bộ loa thanh HW-K950 gồm 1 loa chính, 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh, tất cả đều kết nối không dây.

HW-K950 đem đến hệ thống âm thanh tích hợp 15 loa (driver) gồm 11 loa đánh ngang (front-firing) và 4 loa đánh trần (up-firing) tạo nên âm thanh vòm 5.1.4 kênh dày, sâu và đủ lớn không chỉ cho cả không gian phòng mà còn tái tạo tinh tế, trung thực đến từng chi tiết nhỏ.

Bộ loa thanh HW-K950 sở hữu công nghệ âm thanh vòm 5.1.4 kênh sống động nhờ vào bộ xử lý tín hiệu (Receiver) hỗ trợ định dạng âm thanh chuẩn rạp chiếu phim Dolby Atmos. Đặc biệt, 4 loa đánh trần chuyên biệt (up-firing driver) tạo hiệu ứng âm thanh vòm sống động, đưa âm thanh đa chiều lan tỏa xung quanh nhằm mang đến trải nghiệm chất lượng âm thanh chuẩn rạp chiếu phim.

Nhờ đó, người dùng có thể chìm đắm trong thế giới âm thanh cực kỳ sắc nét, từ tiếng mưa rơi đến bản giao hưởng phức hợp của dàn nhạc thính phòng… Với âm thanh vòm 5.1.4 kênh, người dùng không còn khó khăn khi lựa chọn chỗ ngồi lý tưởng để thưởng thức âm thanh chuẩn rạp phim.

Ngoài ra, loa tweeter (treble) của bộ loa thanh HW-K950 còn được cải tiến chất liệu và có cấu tạo màng lõm - vốn được trang bị ở các dòng loa cao cấp, cho dải âm cao sắc nét và mượt hơn hẳn.

Nhìn chung, HW-K950 có thiết kế gọn gàng, hiện đại với chiều dài 1,4m (tương đương chiều dài TV 55 inch), 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh đều được kết nối không dây qua wifi, loại bỏ tối đa sự rườm rà của dây tín hiệu kết nối giữa các loa, linh hoạt, phù hợp với bất kỳ không gian giải trí nào.

Bên cạnh hệ thống âm thanh vòm 5.1.4ch, khi kết hợp với đầu Blu-ray UHD, Samsung Soundbar HW-K950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K HDR lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K, giúp bạn xem được những bộ phim với chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời.

Sản phẩm Samsung Soundbar HW-K950 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8/2016 với giá công bố là 29.990.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày