Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon N950 ở Việt Nam, giá 30 triệu

Nguyễn Hải,  

Kết hợp thế mạnh về công nghệ kết nối không dây của Samsung cùng 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh của Harman Kardon, đã tạo nên một sản phẩm mang lại trải nghiệm hoàn hảo cả về thiết kế và chất âm.

Trong khi các dàn loa tại gia mang lại âm thanh chân thực hơn, nhưng hệ thống dây dẫn phức tạp kết nối giữa các loa đơn với nhau có thể làm cho không gian trải nghiệm âm thanh cao cấp trở nên hỗn độn. Cho dù công nghệ không dây đã trở nên phổ biến, việc tạo ra một hệ thống kết nối như vậy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh chân thực, sống động là thách thức không nhỏ với các nhà sản xuất.

Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon N950 ở Việt Nam, giá 30 triệu - Ảnh 1.

Sau khi mua lại tập đoàn Harman International Industries Incorporated vào tháng 3 năm 2017, Samsung và Harman Kardon đã hợp tác trong nhiều sản phẩm như tai nghe AKG, phụ kiện đi kèm trong các dòng điện thoại và máy tính bảng, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai thương hiệu này cùng xuất hiện trên một sản phẩm. Trên HW-N950 có logo thương hiệu đặc biệt Samsung Harman Kardon thể hiện mối quan hệ hợp tác mới này.

Kết nối không dây hiện đại

Bộ loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 có 4 loa, bao gồm 1 loa chính, 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh, hoàn toàn sử dụng kết nối không dây thông qua wifi và Bluetooth. Thiết kế này chính là điểm nhấn đầu tiên của HW-N950.

Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon N950 ở Việt Nam, giá 30 triệu - Ảnh 2.

Điều này mang lại cho sản phẩm thiết kế gọn gàng, tinh giản, loại bỏ hoàn toàn các dây tín hiệu rườm rà kết nối giữa các loa, mang đến trải nghiệm giải trí tiện lợi hơn. Không chỉ vậy, việc loại bỏ kết nối bằng dây tín hiệu còn mang lại một hệ thống âm thanh linh hoạt, phù hợp với mọi không gian giải trí.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể điều khiển cả TV và loa thanh Samsung Harman Kardon, cũng như tinh chỉnh âm thanh thông qua giao diện TV chỉ bằng một bộ điều khiển từ xa duy nhất, đơn giản đến mức tối đa trải nghiệm giải trí liền mạch cho người dùng.

Âm thanh vòm 7.1.4 kênh cho chất âm chân thực

Trong khi công nghệ kết nối không dây mang lại ấn tượng về thiết kế sản phẩm, điểm nhấn đáng chú ý nhất của loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 là việc tích hợp công nghệ Dolby Atmos và DTS:X cho âm thanh vòm 7.1.4 kênh - số kênh lớn nhất hiện có trong các sản phẩm loa thanh.

Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon N950 ở Việt Nam, giá 30 triệu - Ảnh 3.

HW-N950 đem đến hệ thống âm thanh tích hợp 17 loa (speaker) gồm loa đánh trần, loa bên tích hợp tạo nên âm thanh tự nhiên sống động ở phía trên và xung quanh bạn. Với khả năng tự động nâng cấp mọi bài hát lên đến 32 bit cho trải nghiệm âm nhạc chân thật, loa thanh Samsung Harman Kardon HW-N950 được quảng cáo là tái hiện chất âm nguyên bản, khiến cho các bài hát yêu thích trở nên sống động và sắc nét hơn.

Bên cạnh hệ thống âm thanh vòm 7.1.4 kênh, Samsung Harman Kardon HW-N950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K, giúp bạn xem được những bộ phim với chất lượng hình ảnh 4K và âm thanh tuyệt vời.

Samsung ra mắt loa thanh Harman Kardon N950 ở Việt Nam, giá 30 triệu - Ảnh 4.

Sản phẩm Samsung Harman Kardon HW-N950 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10/2018 với giá bán lẻ đề nghị là 29,990,000 VNĐ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ