Samsung ra mắt robot hút bụi POWERbot tạo hình nhân vật y hệt Star Wars

  Thiên Long,  

  Khi những cỗ máy robot hút bụi này hoạt động, bạn sẽ có cảm tưởng như những nhân vật trong bộ phim viễn tưởng Star Wars đang hiện hữu trong ngôi nhà bạn.

  Samsung vừa cho ra mắt bộ đôi robot hút bụi chân không Star Wars POWERbot, điểm thú vị ở chỗ, hình dáng của mẫu robot hút bụi lấy từ nguyên mẫu nhân vật hư cấu Darth Vader và những người lính Stormtrooper trong bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa những vì sao).

  Cả hai mẫu máy hút bụi chân không này đều có công suất hút tối đa 10W. Bộ bàn chải khá rộng, khoảng 29cm, lớn hơn 42% so với các loại bàn chải thông thường chỉ khoảng 20cm.

  Cảm biến đặt ở trên đỉnh máy có nhiệm vụ quét căn phòng, sau đó lập bản đồ không gian và tính toán đường đi để hút bụi hiệu quả nhất.

  Cũng giống như POWERbot thế hệ đầu tiên, phiên bản Star Wars tích hợp sẵn công nghệ CycloneForce tạo lực ly tâm giúp các hạt bụi có thể bay vào buồng chứa bên trong. Đối với các mảnh vụn đồ vật sẽ bị giữ lại ở bên ngoài. Công nghệ này giúp bộ lọc trở nên sạch sẽ và ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn trong quá trình hút bụi.

  Một số tính năng đáng chú ý khác của mẫu robot hút bụi này bao gồm khả năng dọn dẹp tại các gờ, cạnh, thiết kế mỏng, bền chắc cùng khả năng tránh hầu hết mọi vật cản trở hệ thống bánh xe Easy Pass.

   Mặt dưới của robot hút bụi

  Mặt dưới của robot hút bụi

  Ngoài ra, một đặc điểm thú vị nhất trên mẫu robot này, đó là khả năng trò chuyện. Mỗi máy Star Wars POWERbot đều chứa sẵn các cụm từ và âm nhạc trong bộ phim Star Wars. Ví dụ khi model Darth Vader bật chế độ turbo, robot sẽ tự động phát ra âm thanh “You are powerful”. Và khi robot tự quay lại chỗ sạc, nó sẽ bật bài hát Imperial March.

  Người dùng có thể điều khiển robot từ xa nhờ một ứng dụng trên smatrphone hoặc thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa.

  Samsung hiện đã cho đặt hàng trước sản phẩm từ ngày 10/10 với giá khởi điểm từ 699 – 799 USD lần lượt cho hai phiên bản Star Wars POWERbot Stormtrooper và Darth Vader.

  Một số hình ảnh khác về sản phẩm:

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày