Samsung sắp đưa "tân binh" Galaxy A6s ra thị trường: mặt lưng bóng bẩy, dùng màn LCD 6 inch, vị trí đặt cảm biến vân tay hơi cao

Thiên Long,  

Hình ảnh Samsung Galaxy Phoenix hay Galaxy A6s vừa xuất hiện trên mạng Weibo được kỳ vọng sẽ trở thành đối trọng với iPhone XR trên thị trường.

Theo ảnh rò rỉ trên mạng Weibo, Trung Quốc, hình ảnh về Galaxy Phoenix (Galaxy A6s) cho thấy, máy có nhiều tùy chọn màu sắc với mặt lưng kính khá bóng bẩy. Trong hình có thể thấy các màu của máy là đen, trắng, xanh dương và hồng.

Samsung sắp đưa tân binh Galaxy A6s ra thị trường: mặt lưng bóng bẩy, dùng màn LCD 6 inch, vị trí đặt cảm biến vân tay hơi cao - Ảnh 1.

Máy có màn hình theo tỷ lệ mới nhưng chưa rõ là bao nhiêu. Galaxy A6s sử dụng camera kép đặt dọc, khá giống với iPhone X và phần đông smartphone Android trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên cảm biến vân tay của máy của máy có vẻ đặt hơi cao so với phần lớn máy trên thị trường.

Thoạt nhìn, vị trí cảm biến vân tay gần như ngang bằng với cụm camera sau, do đó thao tác mở máy có thể sẽ gặp khó khăn với những người tay ngắn.

Về cấu hình, Galaxy A6s gần như đã rò rỉ toàn bộ thông số từ sớm. Theo đó, máy sẽ có màn hình LCD 6 inch, độ phân giải 2160 x 1080 pixel. Galaxy A6s được cho có RAM lên tới 6GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

Samsung sắp đưa tân binh Galaxy A6s ra thị trường: mặt lưng bóng bẩy, dùng màn LCD 6 inch, vị trí đặt cảm biến vân tay hơi cao - Ảnh 2.
Samsung sắp đưa tân binh Galaxy A6s ra thị trường: mặt lưng bóng bẩy, dùng màn LCD 6 inch, vị trí đặt cảm biến vân tay hơi cao - Ảnh 3.
Samsung sắp đưa tân binh Galaxy A6s ra thị trường: mặt lưng bóng bẩy, dùng màn LCD 6 inch, vị trí đặt cảm biến vân tay hơi cao - Ảnh 4.

Chưa rõ máy sẽ dùng con chip nào nhưng chắc chắn sẽ cao cấp hơn so với Snapdragon 450 trên Galaxy A6 .

Camera sau của máy sẽ có độ phân giải 12MP 5MP,  hỗ trợ lấy nét theo pha và khả năng quay video 2160p ở tốc độ 30fps.

Ngoài ra, Galaxy A6s được cho sẽ trang bị đầy đủ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 5.0, USB Type-C và tích hợp viên pin 3.300 mAh.

Theo giới thạo tin, Galaxy A6s có thể là sản phẩm đầu tiên của Samsung đặt làm từ một đối tác khác, cụ thể đây cũng là đối tác sản xuất smartphone chính cho Xiaomi.

Tham khảo Slashgear

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ