Samsung sẽ bán Galaxy Note9 màu bạc tại 31 thị trường, không có Việt Nam

  Chíp,  

  Ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại, thông tin rò rỉ cho thấy Note9 màu bạc sẽ không được phân phối tại Việt Nam.

  Hồi tháng 6 đã có thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một phiên bản Note9 màu bạc. Sau đó, một tuần trước khi Note9 chính thức ra mắt, xuất hiện thông tin mới cho rằng gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ không ra mắt phiên bản này và tại sự kiện ra mắt chúng ta cũng không thấy sự xuất hiện của Note9 màu bạc.

  Tuy nhiên, đầu tuần trước, bản dựng chính thức của Note9 màu bạc đã lần đầu bị rò rỉ trên internet. Cùng với đó, nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Note9 màu bạc có tên là Gray Goose và sẽ được bán tại Mỹ cùng hai màu sắc hiện tại là Ocean Blue và Lavender Purple.

  Samsung sẽ bán Galaxy Note9 màu bạc tại 31 thị trường, không có Việt Nam - Ảnh 1.

  Thông tin mới nhất cho thấy ngoài Mỹ, Galaxy Note9 Grey Goose sẽ bán tại 30 thị trường khác trên toàn cầu. Xếp theo thứ tự bảng chữ cái, các thị trường này bao gồm: Áo, Baltic, Brazil, Bulgaria, Canada, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Israel, Ý, Kenya, Hàn Quốc, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Nigeria, các quốc gia Bắc Âu (thường là Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển ), Peru, Rumani, Ả Rập Xê Út, Slovakia, Nam Phi, Sri Lanka, Thụy Sĩ và Mỹ.

  Như các bạn có thể thấy, trong danh sách trên không hề có Việt Nam. Tuy nhiên, cho tới hiện tại Note9 Grey Goose vẫn chưa được tung ra. Vì thế, khi ra mắt, Samsung có thể thay đổi hoặc bổ sung những thị trường khác vào danh sách này. Hy vọng rằng trong tương lai, Samsung sẽ bổ sung Note9 Grey Goose và danh mục các thiết bị chính thức bán tại nước ta. 

  Hiện tại, chưa rõ Note9 Grey Goose sẽ lên kệ với những tùy chọn dung lượng lưu trữ nào. Tuy nhiên, đáng chú ý là mức giá của phiên bản này vẫn tương tự các phiên bản khác dù có màu sắc đặc biệt. Tại Mỹ, Note9 có giá 999 USD cho bản 128 GB và 1250 USD cho bản 512 GB.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ