Samsung sẽ chính thức ra mắt smartphone màn hình gập vào tháng 3/2019

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Ban đầu, để thăm dò thị trường Samsung sẽ chỉ sản xuất 1 triệu chiếc smartphone màn hình gập và sẽ tăng sản lượng nếu nhu cầu cao.

Theo báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, Samsung có thể trình làng smartphone màn hình gập (Galaxy X) vào tháng 3/2019. Nguyên mẫu Galaxy X với công nghệ màn hình Infinity Flex đã được Samsung trình diễn tại Hội nghị Nhà phát triển Samsung (SDC), diễn ra tại San Francisco tuần trước.

Bất chấp việc rất nhiều fan mong chờ, Samsung đã không chính thức trình làng smartphone màn hình gập tại SDC. Chiếc smartphone đặc biệt này đã được Samsung mang lên sân khấu nhưng thiết kế của nó được giấu đi và chỉ để lộ ra phần màn hình. Dự kiến, Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy X trong một hoặc hai tháng tới. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải chờ tới năm 2019 mới được thấy nó "bằng xương bằng thịt".

Samsung sẽ chính thức ra mắt smartphone màn hình gập vào tháng 3/2019 - Ảnh 1.

Báo cáo mới nhất cho biết Galaxy X của Samsung sẽ được trình làng vào tháng 3/2019. Trong khi đó, Galaxy S10 sẽ ra mắt vào tháng 2 còn phiên bản S10 5G sẽ xuất hiện cùng với smartphone màn hình gập. Nguồn tin trong ngành tiết lộ Samsung chưa chốt giá cho Galaxy X nhưng dự kiến mức giá nằm trong khoảng 1.700 USD (xấp xỉ 40 triệu đồng).

Galaxy X có mức giá đắt bởi nó là sản phẩm thế hệ đầu tiên. Hơn nữa, chi phí sản xuất màn hình AMOLED có thể gập không hề rẻ. Samsung có thể giảm giá sản phẩm trong các thiết bị thế hệ tiếp theo khi mà smartphone màn hình gập trở nên phổ biến hơn.

Theo giám đốc mảng di động của Samsung, ông DJ Koh, ban đầu hãng này sẽ chỉ sản xuất 1 triệu chiếc Galaxy X. Đây là động thái nhằm thăm dò thị trường và nếu nhận được phản ứng tích cực Samsung sẽ tăng sản lượng tương ứng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ