Samsung sẽ có điện thoại nắp gập mới với cấu hình khủng hơn cả bộ đôi flagship Galaxy S8/S8+

PAT , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung vẫn tiến hành song song một dòng điện thoại lai giữ cổ điển và hiện đại, nhưng vẫn sở hữu một cấu hình "khủng"

Tiếp nối những chiếc smartphone nắp gập trước đây, mẫu SM-W2018 mới đây lại được rò rỉ nhưng với một thông số cấu hình khủng, vượt qua cả bộ đôi flagship vừa ra mắt của hãng.

Thông tin gần đây cho biết gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc đang chuẩn bị cho ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập 2 màn hình với cấu hình mạnh hơn cả Galaxy S8 và Galaxy S8+. Từ tháng 5, mẫu điện thoại này đã từng đạt chứng nhận trên TENAA với tên mã SM-W2018. Tại thời điểm đó, sản phẩm được tiết lộ sẽ dùng con chip Snapdragon 821 và sở hữu dung lượng RAM 4GB và hỗ trợ chuẩn sạc không dây đời mới.

Tuy nhiên, một bài đăng trên trang Twitter từ người dùng có tên @mmddj_china tại Trung Quốc đã tiết lộ rằng SM-W2018 có cấu hình thậm chí còn "khủng" hơn. Cụ thể, thiết bị sẽ sở hữu con chip cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 835, dung lượng RAM lên đến 6GB và người dùng sẽ có 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu.

Ngoài ra, SM-W2018 dự kiến sẽ có 2 màn hình 4.2 inch với cùng độ phân giải Full-HD, viên pin 2.100 mAh, bộ đôi camera trước, sau có độ phân giải 5MP/ 12MP và được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0.1 lúc ra mắt.

Tham khảo: GSMArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ