Samsung sẽ sớm phát hành Bixby cho TV?

  Billvn,  

  Một bản đăng ký nhãn hiệu rò rỉ cho thấy Samsung đang chuẩn bị mang Bixby lên nền tảng TV thông minh của mình trong thời gian tới.

  Samsung đã giới thiệu trợ lí kỹ thuật số củ riêng mình là Bixby vào đầu năm nay cùng với Galaxy S8. Bixy cũng xuất hiện trên Galaxy Note8 và ngày càng hoạt động tốt hơn nhờ các bản cập nhật thường xuyên từ Samsung. Samsung cũng thừa nhận rằng họ sẽ mở rộng trợ lí này cho nhiều thiết bị khác trong hệ sinh thái của mình.

  Một bản đăng ký nhãn hiệu mới của Samsung vừa được phát hiện. Nó cho thấy rằng Bixby cho Samsung TV có thể sẽ được tung ra thị trường sớm.

  Cụ thể, Samsung đã đệ trình một nhãn hiệu cho thuật ngữ "Samsung Connected Life with Bixby". Bản mô tả được đưa ra trong hồ sơ ít nhiều khẳng định rằng Bixby cho Samsung TV sẽ sớm được đưa ra thị trường.

  Bản đăng ký này đề cập rằng Samsung Connected Life với Bixby là "phần mềm cho truyền hình để tìm dịch vụ hoặc nội dung của truyền hình yêu thích bằng giọng nói của người sử dụng”.

  Bixby trên Samsung TV có thể sẽ hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Hàn giống như trên những chiếc flagship hiện tại của Samsung. Samsung gần đây đã tung ra bản beta của Bixby hỗ trợ tiếng Trung Quốc.

  Chúng ta hi vọng sẽ tìm thấy Bixby trên nhiều thiết bị được kết nối của Samsung trong tương lai. Cũng có nhiều thông tin cho rằng Samsung đang phát triển một loa thông minh với Bixby.

  Với việc Samsung tung ra TV mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng hàng năm (CES), có thể Bixby cho TV sẽ được Samsung tung ra vào dịp CES 2018 (tháng 1).

  Tham khảo: Sammobile

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ