Samsung tặng hơn 4.000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt cho các vận động viên tham dự Thế vận hội Mùa Đông 2018

Z-Lion,  

Một hành động rất đẹp và vô cùng ý nghĩa của Samsung trong bối cảnh Hàn Quốc là chủ nhà của Thế vận hội năm nay.

Thế vận hội Mùa Đông 2018 - một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trong năm nay, sẽ chính thức khai mạc vào ngày 9/2 tới đây tại Pyeongchang, thuộc tỉnh Gangwon của Hàn Quốc. Đây là một sự kiện cực kỳ quan trọng với quy mô hoành tráng, lượng tiền đầu tư khổng lồ dành cho cơ sở vật chất cũng như các đội tuyển thi đấu và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Hiện tại, nước chủ nhà Hàn Quốc đang gấp rút tiến hành các khâu chuẩn bị cuối cùng để có được kỳ Thế vận hội thành công tốt đẹp nhất. Và chắc chắn Samsung sẽ không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này để quảng bá các sản phẩm cũng như hỗ trợ tận tình cho quê nhà của mình.

Mới đây, gã khổng lồ xứ sở kim chi đã quyết định sẽ chào đón các vận động viên tham dự Olympic cũng như tri ân đội ngũ nhân viên đang ngày đêm tích cực chuẩn bị cho Thế vận hội bằng một món quà bất ngờ: hơn 4.000 chiếc smartphone cao cấp Galaxy Note 8 độc quyền dành riêng cho đại gia đình Olympic Pyeongchang 2018.


Samsung đã thiết kế phiên bản Galaxy Note 8 Olympic để dành riêng cho Thế vận hội lần này.

Samsung đã thiết kế phiên bản Galaxy Note 8 Olympic để dành riêng cho Thế vận hội lần này.

Điểm khác biệt của phiên bản Note 8 đặc biệt này chính là mặt lưng màu trắng với điểm nhấn là biểu tượng 5 chiếc vòng đặc trưng của Olympic màu vàng. Ngoài ra, nó cũng được cài đặt trước bộ hình nền theo chủ đề cùng loạt ứng dụng vô cùng hữu ích cho những người đến tham dự Thế vận hội. Samsung cho biết Galaxy Note 8 Olympic sẽ là phiên bản giới hạn và không được bán đại trà.


Phiên bản Galaxy Note 8 với biểu tượng đặc trưng của Olympic.

Phiên bản Galaxy Note 8 với biểu tượng đặc trưng của Olympic.

Bên cạnh đó, các vận động viên tham dự Thế vận hội Mùa Đông Paralympic PyeongChang 2018 (dành cho người khuyết tật) cũng sẽ nhận được món quà tương tự kèm theo ốp điện thoại có biểu tượng của Paralympic Games.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ