Samsung tung ra loạt quảng cáo cực "chất" để phô diễn sức mạnh camera của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ với 3 đoạn quảng cáo siêu ngắn nhưng chắc chắn Samsung sẽ khiến người dùng phải ngây ngất với cụm camera "thần thánh" trên Galaxy S9/S9+.

Mới đây, Samsung đã liên tiếp tung ra ba đoạn quảng cáo ngắn nhưng siêu “chất” nhằm phô diễn sức mạnh của cụm camera trên Galaxy S9/S9+, một trong những tính năng được cải tiến mạnh mẽ và đắt giá nhất trên bộ đôi flagship này.

Đoạn quảng cáo đầu tiên tập trung vào khả năng quay video slow-mo 720p với tốc độ 960 fps trên Galaxy S9/S9+. Có thể nói đây chính là niềm tự hào của Samsung đối với bộ đôi smartphone mới của hãng khi có thể biến một đoạn video có độ dài 0.2 giây lên 6 giây một cách đầy nghệ thuật với các hiệu ứng độc đáo. Nó sẽ giúp người dùng ghi lại những thước phim cũng như bắt trọn khoảnh khắc theo cách chưa từng có. Bên cạnh đó, tính năng chống nước, bụi chuẩn IP68 cũng được gián tiếp nhắc đến trong đoạn quảng cáo này.

Đoạn quảng cáo thứ hai lại nhấn mạnh vào một khả năng độc nhất vô nhị của Galaxy S9/S9+: khẩu độ kép. Cụm camera trên bộ đôi này có thể tự động điều chỉnh khẩu độ giữa f/1.5 và f/2.4 tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng trong môi trường xung quanh. Ví dụ, khi bạn chụp ảnh vào ban ngày hay tại những nơi đủ sáng, camera của S9/S9+ sẽ sử dụng khẩu độ f/2.4. Ngược lại, khi chụp ảnh vào ban đêm (như bối cảnh trong đoạn video là một đêm đầy sao), camera sẽ lại sử dụng f/1.5 để cho ra những bức ảnh sáng hơn và rõ nét hơn.

Đoạn quảng cáo cuối cùng tập trung vào một tính năng cũng rất đáng chú ý khác trên Galaxy S9/S9+: AR emoji - cho phép người dùng tạo avatar ảo có thể sử dụng như một sticker hay video để chia sẻ với bạn bè. Người dùng cũng có thể “biến đổi” thành một trong những nhân vật mặc định thú vị của AR emoji, bao gồm kỳ lân, gà hay thậm chí là cả… chuột Mickey.

Theo PhoneArena