Samsung tung ra quảng cáo phô diễn sức mạnh của Super Slow-mo trên Galaxy S9/S9+

Z-Lion,  

Cụm camera trên Galaxy S9/S9+ càng như "hổ mọc thêm cánh" với rất nhiều tính năng độc đáo tích hợp trực tiếp vào chế độ quay siêu chậm 960fps.

Mới đây, Samsung đã tung ra một đoạn quảng cáo ấn tượng với tên gọi “Remix Your Everyday” dành cho Galaxy S9 và Galaxy S9 với điểm nhấn tập trung vào khả năng quay video Super Slow-mo 960fps cực chất. Đây cũng được xem là một trong những thay đổi về công nghệ đáng chú ý nhất trên bộ đôi flagship đầu tiên năm 2018 của Samsung.

"Remix Your Everyday" - Hãy để Super Slow-mo của S9/S9 khuấy động cuộc sống thường nhật của bạn.

Chỉ trong vòng 30 giây ngắn ngủi nhưng đoạn quảng cáo của Samsung đã cho người tiêu dùng thấy hàng loạt chế độ, tính năng đặc biệt mà họ có thể sử dụng với Super Slow-mo. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là khả năng chèn nhạc tiện lợi cho các đoạn phim quay chậm thông qua một thao tác chạm màn hình đơn giản. Nhờ đó, trải nghiệm video của người dùng sẽ được nâng cao và hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, đoạn quảng cáo trên cũng đề cập đến một số tính năng quen thuộc khác như Swing, Loop (vòng lặp) hay Reverse (đảo ngược). Tất cả đều có thể được thực hiện cùng với chế độ quay phim siêu chậm của S9 và S9 .

Đầu tháng vừa qua, Samsung cũng đã chính thức giải thích chi tiết công nghệ quay phim cao cấp của mình và phương thức mà họ đã áp dụng để nâng cấp từ 240fps trên S8/S8 lên mức 960fps như hiện nay. Hãng nhấn mạnh công nghệ này sở hữu tốc độ nhanh gấp 4 lần và sử dụng con chip DRAM hoàn toàn mới cho hệ thống camera để mang lại những thay đổi hiệu quả nhất.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ