Samsung tuyên bố Galaxy S7 không có vấn đề về pin

  PV,  

  Trong thời gian vài tuần gần đây, thông tin về một số trường hợp Galaxy S7 bị báo cáo phát nổ tại Mỹ đang gây tâm lý hoang mang cho người dùng. Điều này đã khiến Samsung phải nhanh chóng ra một tuyên bố trấn an người dùng, nhất là khi cú sốc từ Galaxy Note 7 đối với hãng vẫn còn.

  Theo PhoneArena, Samsung vừa đưa ra một tuyên bố trên trang chủ nhằm xác nhận với người dùng rằng hãng luôn giám sát "sự an toàn và chất lượng của mẫu Galaxy S7". Tuyên bố của Samsung cụ thể như sau:

  "Hiện vẫn chưa có trường hợp nào được xác nhận có lỗi pin trong tổng số hơn 10 triệu thiết bị (Galaxy S7 và Galaxy S7 edge) đang được sử dụng bởi người dùng tại Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận có một số trường hợp máy bị phá hỏng nghiêm trọng từ bên ngoài tới mức có thể phát nổ. Cho tới khi Samsung được kiểm tra các thiết bị, rất khó để có thể biết được nguyên nhân thật sự của các trường hợp phát nổ được báo cáo".

  Sau vụ việc Galaxy Note 7 bị phát nổ do lỗi pin, đã xuất hiện nhiều nghi ngại của người dùng về chất lượng các smartphone khác của Samsung. Do đó, Samsung đang nhận thấy sự cần thiết hơn bao giờ hết của việc nhanh chóng giúp người dùng nhận ra các sản phẩm còn lại của hãng vẫn cực kì an toàn.

  Trang PhoneArena nhận định Galaxy S7/Galaxy S7 edge vẫn là những chiếc smartphone an toàn và đáng tin cậy dành cho người dùng. Không nhất thiết phải là lỗi pin, smartphone có thể phát nổ khi bị tác động bởi một ngoại lực đủ mạnh hoặc để quá gần nguồn nhiệt trong thời gian đủ lâu. Vì vậy, trước khi có kết luận cuối cùng từ Samsung, sẽ là rất vội vàng để nói rằng Galaxy S7 gặp vấn đề về pin tương tự như Galaxy Note 7.

  Theo VnReview

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ