Samsung xác nhận ngày ra mắt loạt sản phẩm mới: từ smartphone gập, nhẫn thông minh cho tới tai nghe không dây

  Bình Minh,  

  Sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp.

  Samsung vừa chính thức xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7, trùng khớp với thông tin được hé lộ trước đó. Giữ đúng định hướng tổ chức sự kiện Unpacked tại các thành phố và quốc gia khác nhau, Samsung đã chọn Paris là địa điểm diễn ra sự kiện năm nay.

  Sự kiện sẽ diễn ra 16 ngày trước lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè (Olympics) 2024, hứa hẹn trở thành một trong những buổi Unpacked hoành tráng nhất từ trước đến nay.

  Tại sự kiện, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu loạt sản phẩm gập cao cấp mới bao gồm Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip mới; Galaxy Watch mới cùng chiếc đồng hồ thông minh mới lần đầu tiên ra mắt; tai nghe không dây Galaxy Buds thế hệ mới; và thế hệ đầu tiên của nhẫn thông minh do Samsung sản xuất.

  Samsung xác nhận ngày ra mắt loạt sản phẩm mới: từ smartphone gập, nhẫn thông minh cho tới tai nghe không dây- Ảnh 1.

  Tương tự như sự kiện ra mắt Galaxy S24 hồi đầu năm, lời mời tham dự của Samsung nhấn mạnh đến Trí tuệ Nhân tạo Galaxy (Galaxy AI). Dòng Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip mới sẽ được tích hợp các tính năng AI đột phá hơn, sau đó Samsung sẽ cập nhật các tính năng này cho các thiết bị cũ hơn. Galaxy AI cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị đeo được của hãng.

  Buổi ra mắt Galaxy Unpacked sẽ được livestream trực tiếp trên kênh YouTube của Samsung. Sự kiện bắt đầu lúc 20 giờ ngày 10/7 (giờ Việt Nam).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ