Sau 13 năm đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng Pixar đã tung ra teaser chính thức của Gia đình siêu nhân 2 - "Incredibles 2"

  Long.J,  

  Thêm một tin vui nữa, "Incredibles 2" - Gia đình siêu nhân 2, sẽ ra rạp dưới định dạng 3D vào ngày 15/6/2018.

  "Incredibles" - Gia đình siêu nhân được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Bộ phim hoạt hình này đã khiến cả người lớn lẫn trẻ nhỏ mê mẩn vì sự trong sáng và dễ thương của các nhân vật nhưng cũng không thiếu những pha hành động nảy lửa.

  13 năm sau, tức năm 2017 thì Pixar mới chịu tung teaser của "Incredibles 2". Bộ phim được sản xuất bởi Pixar Animation Studios, phát hành bởi Walt Disney Pictures.

  Teaser chính thức của Gia đình siêu nhân 2 (Incredibles 2)

  Kịch bản tiếp tục được viết bởi Brad Bird, tác giả kiêm đạo diễn của "Incredibles" (2004). Dàn diễn viên lồng tiếng gồm Craig T. Nelson, Holly Hunter, Sarah Vowell và Samuel L. Jackson sẽ thổi hồn cho những vai diễn quen thuộc.

  Gia đình siêu nhân 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15/6/2018 dưới định dạng IMAX.

  Sau 13 năm đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng Pixar đã tung ra teaser chính thức của Gia đình siêu nhân 2 - Incredibles 2 - Ảnh 2.

  Rất có thể bé Jack-Jack sẽ trở thành tâm điểm của Gia đình siêu nhân 2

  Theo John Lasseter, giám đốc sáng tạo của Pixar Animation Studios, Walt Disney Animation Studios và DisneyToon Studios thì Gia đình siêu nhân 2 sẽ tiếp tục kể về những cuộc phiêu lưu của nhà Parrs.

  Gồm bố Bob, được biết tới như Mr. Incredible, có sức khỏe phi thường; Helen, vợ Bob hay còn gọi là Elastic Girl với khả năng co giãn cơ thể; con gái lớn Violet có khả năng tàng hình và tạo từ trường bảo vệ; con trai thứ Dash với khả năng chạy siêu nhanh và cuối cùng là cậu út Jack-Jack với khả năng biến đổi hình dạng cùng đủ loại siêu năng lực.

  Gia đình siêu nhân 2 theo sát nội dung cuối phần 1, sau khi gia đình Parrs chạm trán Underminer, tên tội phạm đào đất bằng chiếc máy khoan khổng lồ.

  Sau 13 năm đợi chờ mòn mỏi, cuối cùng Pixar đã tung ra teaser chính thức của Gia đình siêu nhân 2 - Incredibles 2 - Ảnh 3.

  Underminer, tên tội phạm đào đất bằng chiếc máy khoan khổng lồ

  Phim được dự kiến phát hành trên toàn cầu vào ngày 21/6/2019, nhưng lại được rời thành ngày 15/6/2018. Lịch phát hành cũ được dành cho Câu chuyện đồ chơi 4 (Toy Story 4) do sự chậm trễ trong sản xuất.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ