Sau 3 năm mày mò, cuối cùng anh chàng cũng làm được đôi mắt Spider-Man sống động như thật

  ryankog,  

  Quả là một màn cosplay Spider-Man ấn tượng.

  Spider-Man là một trong những nhân vật được cosplay nhiều nhất, vì khá dễ để biến thành anh chàng Người Nhện, bạn chỉ cần bộ quần áo là xong rồi. Tuy nhiên gần như chưa ai có thể hoá trang thành người nhện theo phong cách mới một cách chuẩn xác nhất được, vì đôi mắt của nhân vật này có thể di chuyển để biểu lộ cảm xúc, nhưng một cosplayer người Hong Kong đã làm được điều này bằng hệ thống cơ khí thông minh.

  Cosplayer với nickname Cavin Creations cho biết anh mất đến 3 năm để nghĩ ra cách làm đôi mắt Người Nhện chuyển động. Điều đặc biệt là đôi mắt này có thể chuyển động theo mắt của chính người đeo nhờ vao cảm biến bên trong lớp mặt nạ.

  Đây là video cho thấy nó hoạt động như thế nào, đôi mắt và cảm biến thật ra được chứa trong một chiếc mặt nạ nhựa, rồi anh sẽ bọc mặt nạ Spider-Man bên ngoài để tạo cảm giác như nó là một phần của chiếc mặt nạ.

  Cavin Creations là một kỹ sư ngành điện với niềm đam mê sáng tạo các món cosplay cực độc. Anh đặt tên cho chiếc mặt nạ này là “Billy" , viết tắt của “Be Incredibly Limitless Like You". Nếu thích, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ