Sau bộ phần mềm Office, toàn bộ icon của Windows 10 cũng sẽ được thiết kế lại

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Microsoft đang muốn Windows 10 có một chiếc áo mới hiện đại hơn và nổi bật hơn.

Theo tin đã đưa trước đây, bộ phần mềm Office của Microsoft sẽ được thiết kế lại icon mới hiện đại hơn và nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, Microsoft còn có kế hoạch đại tu toàn bộ icon của Office 365 và hệ điều hành Windows 10.

Người đứng đầu văn phòng thiết kế của Microsoft, ông Jon Friedman cho biết: “Đây là một dự án khổng lồ, để xây dựng lại toàn bộ hệ thống và thiết kế. Chúng tôi đã chuẩn bị xong và sẽ bắt đầu các quy trình áp dụng trên toàn bộ sản phẩm của Microsoft”.

Sau bộ phần mềm Office, toàn bộ icon của Windows 10 cũng sẽ được thiết kế lại - Ảnh 1.

Ông Friedman cũng tiết lộ rằng toàn bộ các icon sẽ được thiết kế lại để có cùng một phong cách. Theo đó, các icon của ứng dụng mặc định, thư mục, hình ảnh của Windows 10 sẽ được làm lại.

Một vài hình ảnh mới được tiết lộ không cho chúng ta thấy nhiều những sự thay đổi, nhưng phần nào cũng khẳng định rằng Microsoft đang muốn Windows 10 có một chiếc áo mới hiện đại hơn và nổi bật hơn.

Sau bộ phần mềm Office, toàn bộ icon của Windows 10 cũng sẽ được thiết kế lại - Ảnh 2.

Microsoft đã có nhiều lần thay đổi thiết kế cho hệ điều hành Windows, tuy nhiên Windows 10 có vẻ như sẽ là phiên bản cuối cùng. Và lần này gã khổng lồ phần mềm sẽ tập trung hoàn toàn vào việc thiết kế lại icon.

Tham khảo: Theverge

NỔI BẬT TRANG CHỦ