Sau một năm đặt chân đến Việt Nam, Shopee đã đạt được 5 triệu lượt tải

Tân Phan ,Theo Trí Thức Trẻ 08/02/2017 9:06 PM

Cụ thể có hơn 4 triệu mặt hàng đa dạng, trên 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng chỉ sau 12 tháng ra mắt.

Trong hôm nay, ứng dụng thương mại điện tử Shopee đã tổ chức họp báo kỉ niệm 1 năm ra mắt kể từ ngày ra mắt tại Việt Nam. Được biết, ứng dụng này đã đạt được 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng tại Việt Nam, đồng thời lượng mặt hàng đã tăng hơn 133%, đạt mốc 4 triệu sản phẩm. Xét trên toàn bộ khu vực, tổng giá trị giao dịch hàng hóa của Shopee đã vượt qua con số 3 tỷ USD.

Trong suốt một năm vừa qua, Shopee đã thúc đẩy sự phát triển mua sắm trực tuyến tại Việt Nam thông qua việc liên tục mở rộng danh mục và số lượng sản phẩm chào bán; cung cấp cho cộng đồng một nền tảng mạnh mẽ, tạo điều kiện để bất kỳ một người dùng online nào cũng có cơ hội chọn mua những mặt hàng ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã tăng trưởng nhanh chóng trong một năm vừa qua và những kết quả đạt được vượt xa kỳ vọng ban đầu. Shopee đã cố gắng tạo ra những thay đổi đột phá trên nền tảng dịch vụ của mình; như hoàn thiện các phiên bản thiết kế trên di động và website, tạo bước chuyển ngoạn mục từ ứng dụng di động trở thành kênh mua sắm toàn diện; xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7; đồng thời đầu tư vào các chương trình hỗ trợ bán hàng nhằm liên tục nâng cao trình độ và cung cấp thêm bộ công cụ cho các nhà bán hàng trên Shopee”.

Trong thời gian tới Shopee sẽ mở rộng hơn nữa cộng đồng người dùng trên toàn quốc. “Chúng tôi muốn phục vụ cả người mua và người bán hàng trên cả nước. Với nền tảng công nghệ vững chắc, linh hoạt và toàn diện; chúng tôi tin rằng Shopee có thể mang lại trải nghiệm mua sắm dễ dàng và đơn giản hơn, trở thành điểm mua sắm lý tưởng nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm mong muốn nào với giá tốt nhất”, ông Pine Kyaw chia sẻ thêm.

Bên cạnh ứng dụng có sẵn trên các kho ứng dụng như Google Play hay Apple Store, thì hiện Shopee cũng đã mở website thương mại điện tử Shopee.vn để khách hàng dễ dàng mua hàng hơn.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ