Sau nhiều lùm xùm về những cư xử không đúng mực trên YouTube, Logan Paul quyết định sẽ dừng sản xuất vlog hàng ngày

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Nhưng đừng vội mừng, YouTuber này sẽ vẫn còn hoạt động tích cực lắm.

Logan Paul mới đây đã tuyên bố trong một vlog dài 16 phút rằng anh sẽ ngừng đăng vlog hằng ngày trên kênh vlog của mình. Kênh này đã đi vào hoạt động chưa đến 2 năm, và hiện đang có hơn 17 triệu người theo dõi.

Theo video, Paul sẽ ngừng làm vlog hằng ngày vì anh "muốn sử dụng sự sáng tạo của mình bằng nhiều cách khác... Nếu ai đó mà muốn chấm dứt sự nghiệp của tôi, thì người đó sẽ là tôi," theo Paul chia sẻ. Sau chia sẻ đó là một đoạn video dài 10 phút, miêu tả Logan Paul và bạn bè đi mua một chiếc Mercedes SUV trị giá 150.000 USD.

Sau nhiều lùm xùm về những cư xử không đúng mực trên YouTube, Logan Paul quyết định sẽ dừng sản xuất vlog hàng ngày - Ảnh 1.

Động thái này của Paul có thể là phản hồi của anh sau hàng loạt những lời chỉ trích về những hành vi thiển cận của anh trong hàng loạt các sự cố. Trước đó, trong một vlog vào cuối tháng 12, anh này đã quy phim về một xác chết tại khu rừng tự sát tại Nhật Bản. Trong cùng một chuyến đi tới Nhật Bản, anh đã thể hiện những hành vi kém văn hoá với người dân Nhật, như "quăng cá sống vào mặt người dân Nhật Bản, mặc bộ quần áo như Pikachu và ném bóng Pokeball vào những người đi đường, bao gồm cả một vị cảnh sát."

Sau nhiều lùm xùm về những cư xử không đúng mực trên YouTube, Logan Paul quyết định sẽ dừng sản xuất vlog hàng ngày - Ảnh 2.

Video quay trong rừng tự sát của Logan Paul

Mặc dù anh này đã xin lỗi, YouTube đã tạm thời ngưng doanh thu quảng cáo trên các kênh của Logal Paul, và hoãn dự án YouTube Red mà anh tham gia vì "những hành vi gần đây." Sau khi dành nhiều tuần không đăng vlog để "xem xét lại bản thân," Paul đã quay trở lại vào cuối tháng 1 với một video giáo dục về nạn tự sát. Trong video, anh nói chuyện với giám đốc của Đường dây nóng ngăn chặn tự sát quốc gia, và đã công bố rằng: "Đã đến lúc để bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi."

Sau nhiều lùm xùm về những cư xử không đúng mực trên YouTube, Logan Paul quyết định sẽ dừng sản xuất vlog hàng ngày - Ảnh 3.

Nhưng cái chương mới của cuộc đời Logan Paul vẫn rải rác nhiều câu đùa lố bịch về việc nuốt những túi giặt Tide Pod gây chết người, và trong một vlog, anh còn lôi một con cá vàng ra khỏi hồ, và giả vờ cấp cứu CPR cho nó, hay dùng roi điện để tra tấn xác một con chuột chết. Có vẻ như anh đã chẳng học được điều gì sau những bê bối trước đó. Một lần nữa, YouTube lại phải tạm thời ngưng quảng cáo trên kênh của Logan Paul.

Trong video mới nhất này, Paul đã giải thích rằng anh sẽ không làm vlog hàng ngày nữa vì anh đã "đa dạng hoá rồi, bro." Có lẽ nội dung thường nhật của anh sẽ được một số người lưu luyến.

Tham khảo The Verge

NỔI BẬT TRANG CHỦ