Sau tất cả, Disney lại đem James Gunn về với Guardians Of The Galaxy 3

Long.J,  

Sau khi bị Disney hất cẳng vì những dòng tweet nhạy cảm nhiều năm về trước, James Gunn đã chính thức được mời trở lại dự án Guardians Of The Galaxy 3.

Khoảng tháng 7 năm ngoái, những dòng tweet đùa cợt nhạy cảm của James Gunn bỗng bị phui ra khiến công chúng và Disney - ông lớn điện ảnh hướng tới gia đình và trẻ em, ngay lập tức quyết định đá bay James Gunns dù Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã xong kịch bản. Tuy nhiên, sau tất cả những lùm xùm đó, đạo diễn tài năng này đã được Disney mời trở lại làm việc.

Theo Deadline, Alan Horn, giám đốc Walt Disney Studios, đã nhiều lần hẹn gặp James Gunn để bàn bạc về vấn đề nói trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng một lòng mong muốn Gunn quay trở lại cộng với thái độ cầu thị của anh khiến Alan quyết định đưa vị đạo diễn này quay về.

Sau tất cả, Disney lại đem James Gunn về với Guardians Of The Galaxy 3 - Ảnh 1.

James Gunn

Tuy nhiên, hành động này của Disney khiến vấn đề trở nên phức tạp khi James Gunn đã nhận lời viết kịch bản và đạo diễn Suicide Squad 2 của Warner Bros. Lần trước, Joss Whedon từ Marvel sang "hỗ trợ" đã biến Justice League (2017) thành thảm họa. Dù Disney đồng ý bắt đầu sản xuất Guardians of the Galaxy Vol. 3 sau khi Suicide Squad 2 hoàn tất thì nhiều fan chắc chắn sẽ không hài lòng.

Khi Gunn mới bị sa thải, Marvel vẫn tiếp tục sử dụng kịch bản do anh viết nhưng người cầm cân nảy mực sẽ là Taika Waititi, đạo diễn của Thor: Ragnarok (2017). Tuy vậy, dàn diễn viên ngôi sao của Guardians of the Galaxy đều lên tiếng ủng hộ và muốn Gunn quay trở lại.

Trên thực tế, hành động của Disney rất hợp lý vì 2 phần đầu của Guardians of the Galaxy đã mang cái chất của Gunn và đem về tiền tỉ USD.

Trên Twitter, Gunn tuyên nói: "Tôi vô cùng biết ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong vài tháng qua. Tôi luôn học hỏi và sẽ tiếp tục làm việc tốt nhất có thể. Tôi đánh giá cao quyết định của Disney và tôi rất vui khi tiếp tục làm những bộ phim nói về tình yêu kết nối chúng ta..."

Theo Deadline, Gamespot

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ