Dàn sao "Guardians of the Galaxy" ký tâm thư nằng nặc đòi Disney đưa James Gunn trở lại

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Các diễn viên của "Guardians of the Galaxy" (Vệ Binh Dải Ngân Hà) như Chris Pratt, Zoe Saldana và Bradley Cooper đã cùng ký một bức thư ngỏ trong đó bày tỏ mong muốn James Gunn trở lại vị trí đạo diễn sau scandal bị "đào mộ" những trò đùa cợt về cưỡng bức và ấu dâm.

  Dàn cast của Guardians of the Galaxy (GotG) bao gồm Chris Pratt , Zoe Saldana, Dave Bautista, Karen Gillan, Bradley Cooper , Vin Diesel, Sean Gunn, Pom Klementieff và Michael Rooker đã cùng nhau ký tên vào tâm thư trong đó bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với đạo diễn James Gunn . Vị đạo diễn đã bị Disney sa thải gần như ngay lập tức sau khi những dòng tweet 10 năm trước của Gunn có chứa những lời đùa quá trớn về cưỡng bức và ấu dâm bị "đào mộ".

  Dàn sao Guardians of the Galaxy ký tâm thư nằng nặc đòi Disney đưa James Gunn trở lại - Ảnh 1.

  Trong bản tuyên bố, các diễn viên cho biết họ "hoàn toàn ủng hộ James Gunn " và mong muốn James Gunn được trở lại với vị trí đạo diễn của Guardians of the Galaxy Vol. 3. Rằng được tham gia vào một phim của Vệ Binh Dải Ngân Hà là trải nghiệm tuyệt vời và sẽ chẳng thể nào có được nó nếu thiếu đi James Gunn. Trong bức thư các ngôi sao cho biết họ "không ở đây để bào chữa cho những trò đùa của James Gunn trong quá khứ" mà thay vào đó chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời đã có cùng vì đạo diễn trong hai phần của GotG.

  Dàn sao Guardians of the Galaxy ký tâm thư nằng nặc đòi Disney đưa James Gunn trở lại - Ảnh 2.

  "Gunn đã phạm sai lầm trong quá khứ, nhưng hiện tại anh ấy là một người tuyệt vời với trái tim tràn ngập yêu thương và tin tưởng."

  Những diễn viên đồng thời kêu gọi hãy để Gunn có cơ hội được chuộc tội. Mỗi người trong số họ đều mong muốn được tiếp tục làm việc với James Gunn trong tương lai. Họ cũng hy vọng các tài năng sẽ không bị đem ra làm tốt thí cho những cuộc chiến chính trị (những dòng tweet của Gunn được thu thập lại bởi một thành viên ủng hộ tổng thống Trump, trong khi Gunn là một người công khai chỉ trích tổng thống đương nhiệm).

  Dàn sao Guardians of the Galaxy ký tâm thư nằng nặc đòi Disney đưa James Gunn trở lại - Ảnh 3.

  Về mặt cá nhân, hai ngôi sao của phim là Chris Pratt và Dave Bautista cũng công khai đứng về phía Gunn trong những ngày tháng khó khăn này. Anh chàng Star-Lord cho biết dù không đồng tình với những trò đùa của James Gunn trong quá khứ, nhưng đây là một vị đạo diễn tuyệt vời và bản thân anh mong muốn được nhìn thấy Gunn ngồi vào chiếc ghế đạo diễn của Guardians of the Galaxy phần 3. Trong khi đó, Dave Bautista cũng có một tweet tương tự và kèm hashtag #IStandWithJamesGunn, #RehireJamesGunn (Tôi Đứng Về Phía James Gunn, Hãy Thuê James Gunn).

  Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày