Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa

  Hieu.D,  

  "I am Groot" ở đây vừa mang ý nghĩa hạnh phúc, lại vừa đau đớn...


  Bài viết tiết lộ một số chi tiết trong Avengers: Infinity War, độc giả cần cân nhắc trước khi đọc.

  Avengers: Infinity War đã ra rạp được hơn một tuần và đã khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên, tức giận, cho đến đau buồn rồi cuối cùng là chấp nhận sự thật. Một bộ phim có cái kết quá đau lòng!

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 1.

  Cả nhà Guardians of the Galaxy chỉ còn mỗi Rocket Raccoon sau cái búng tay của Thanos

  Trong phân cảnh cuối, hàng triệu trái tim người xem đã tan vỡ khi thấy những anh hùng mình yêu quý biến thành tro bụi. Đặc biết là nhóm Guardians of the Galaxy, tất cả đã ra đi, trong đó có cả bé Groot tuổi teen mới lớn, để lại mỗi một mình Rocket Raccoon tội nghiệp.

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 2.

  "I am Groot"

  Nếu để ý kỹ, hoặc đối với những ai đã xem đi xem lại bộ phim nhiều lần, có thể thấy Groot đã nói lời trăng trối cuối cùng với Rocket Raccoon trước khi tan thành mây khói, đó là một câu rất quen thuộc: "I am Groot" - Tôi là Groot.

  Thật không may là chúng ta đều không được học tiếng Groot như Thor, vậy nên chẳng thể hiểu câu nói của Groot với Rocket nghĩa là gì. Thế nhưng, chính đạo diễn James Gunn của series Vệ binh dải Ngân Hà đã hé lộ bí mật này và sau đó khiến internet phải "chìm trong nước mắt".

  Cụ thể, sau khi được một fan có tên Joe Green hỏi trên Twitter rằng, lời cuối cùng của Groot với Rocket nghĩa là gì, Gunn đáp lại: "Dad" (Bố ơi).

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 3.

  Joe Green: "Có thể là quá sớm để hỏi câu này, nhưng anh có biết câu nói của Groot trong đoạn cuối phim là gì không?"

  James Gunn: "Spoiler... Bố"

  Vậy là mạng internet đã không còn lời nào, chỉ biết bắt đầu... nước mắt ngắn dài vì quá xúc động, tiếc thương cho cả cậu bé Groot và Rocket. Không biết, liệu khi đã mất đi Groot lần 2, Rocket sẽ cảm thấy thế nào?

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 4.

  "Groot và Rocket đã làm tan nát trái tim và tâm hồn tôi. Không ngờ một cái cây biết nói khi gọi một con chồn biết nói là bố lại xúc động đến như thế. Marvel, các người đã làm gì với chúng tôi vây?"

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 5.

  "Lời cuối cùng của Groot vừa được xác nhận là "Bố..." đã khiến tôi tan vỡ, đừng ai chạm vào tôi"

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 6.

  "Vây là lời cuối của Groot có nghĩa "bố" và tôi đang khóc"

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 7.

  Đa phần các Tweet của người dùng khi khóc thương cho Groot đều đạt đến cả ngàn like, do có quá nhiều người đồng cảm, ví dụ như chia sẻ này của một người dùng có phần hơi... quà đà: "Bé Groot kia gọi tất cả các Vệ Binh là mẹ hoặc bố và bé còn gọi Nebula là mợ nữa ôi tôi đang khóc"

  Groot nói một câu cực kỳ xúc động với Rocket nhưng chẳng ai hiểu, đạo diễn Guardians of the Galaxy hé lộ bí mật này khiến Internet phải vỡ òa - Ảnh 8.

  "Groot gọi Rocket là "bố" nghĩa là bé sẽ gọi những Vệ Binh dải Ngân Hà khác là cô dì chú bác của mình, họ thực sự là một gia đình nhỏ"

  Một lần nữa, Avengers: Infninity War đã cho chúng ta thấy sức công phá của siêu bom tấn này lớn đến nhường nào, không chỉ trên phòng vé, mà lan ra cả toàn internet. Bí mật đau buồn này sau khi được hé lộ, chắc chắn sẽ càng khiến fan nóng lòng đón xem những phần sau của phim Marrvel!

  Tham khảo Twitter

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày