Sau tất cả, phiên bản màu vàng của Galaxy Note9 có thể không được ra mắt

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một khả năng khá thú vị là sẽ có phiên bản Galaxy Note9 với bút S Pen có màu sắc tương phản.

Cách đây khoảng 3 tuần, có thông tin tiết lộ Samsung đang phát triển đến 5 biến thể Galaxy Note9 khác nhau nhưng chỉ 3 trong số này là chắc chắn được phát hành và 2 phiên bản còn lại vẫn đang diễn ra tranh luận trong nội bộ công ty. Mới đây, rò rỉ về bút S Pen của Galaxy Note9 từ GalaxyClub đã vô tình tiết lộ các màu sắc của chiếc flasghip này.

Sau tất cả, phiên bản màu vàng của Galaxy Note9 có thể không được ra mắt - Ảnh 1.

Khi nói về bút S Pen mới thì đáng chú ý là nó đi theo mã EJ-PN960. Tuy nhiên, khi phát hành chính thức, Samsung sẽ thêm các ký tự vào mã này tùy theo màu sắc của biến thể được phát hành. Ví dụ, tên PN960BBEGWW là một trong nhiều cái đã được phát hiện và nó đại diện cho bút S Pen màu đen dành cho Galaxy Note9.

Thêm vào đó, nhóm BJEGWW cũng được liệt kê, xác nhận về một phiên bản màu xám của Galaxy Note9. Giống như trước đây, phiên bản màu tím của Note9 được đại diện bởi mã BVEGWW. Galaxy Note9 cũng có sẵn với 2 phiên bản xanh và mâu với các mã PN960BLEGWW và PN960BAEGWW tương ứng.

Điều thú vị là không có phiên bản màu vàng như một số nguồn tin trước đó chia sẻ. Dù quảng cáo bút S Pen có màu vàng nhưng màn hình thiết bị lại có màu tím tương phản. Một khả năng khác là sẽ có biến thể Galaxy Note9 với bút S Pen có màu tương phản với màu máy. Dù sao tất cả cũng chỉ là tin đồn và chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ đợi.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ