Sau vòi xịt tự động, xí bệt kiêm gaming PC của Nhật sẽ tạo ra siêu cách mạng giải trí khi đi nặng

Long.J - WeBuy,  

Một tiến bộ công thái học cho các gamer hiện đại (nếu trở thành sự thật).

Trước khi đến với chiếc xí bệt đậm chất tương lai của người Nhật, kiểu gì chẳng có người thắc mắc "công thái học" là cái gì. Giải thích đã nhớ.

Công thái học, hay môn học về yếu tố con người. Nó nghiên cứu khả năng, giới hạn của con người - từ đó tối ưu hóa điểm mạnh cũng như hạn chế khuyết điểm của con người.

Sau vòi xịt tự động, xí bệt kiêm gaming PC của Nhật sẽ tạo ra siêu cách mạng giải trí khi đi nặng - Ảnh 1.

Tư thế ngồi máy tính đúng chuẩn "công thái học"

Kết quả của những nghiên cứu công thái học chính là tiền đề cũng như cơ sở để tổ chức lao động, thiết kế trang thiết bị tối ưu nhất cho con người. Nhờ công thái học, khả năng thể lực, trí tuệ của con người đã được gián tiếp phát triển qua vô số sự vật quen thuộc.

Quen thuộc như thế nào? Đơn giản như tư thế ngồi chuẩn sao cho không vẹo lưng, mỏi gối; yên xe đạp đường dài được làm cao lên để giữ lưng cua-rơ luôn thẳng... Đó chính là công thái học.

Sau vòi xịt tự động, xí bệt kiêm gaming PC của người Nhật sẽ tạo ra siêu cách mạng giải trí khi đi nặng

Trong thế gian này, gamer có 2 kiểu: Những người chơi điện tử khi đi nặng và những người nói dối. 

Từ đây, người Nhật trăn trở: Trong suốt lịch sử mấy mươi năm của công nghiệp game, biết bao tiện ích gaming đã được sinh ra, nhưng gaming khi đi nặng thì chưa bao giờ được quan tâm. Thế không được.

Rất may, người dùng twitter kiêm họa sĩ minh họa @peter6409, đã giúp thế giới mường tượng ra sản phẩm có thể giúp người Nhật đi đầu trong lĩnh vực gaming toilet.

Sau vòi xịt tự động, xí bệt kiêm gaming PC của Nhật sẽ tạo ra siêu cách mạng giải trí khi đi nặng - Ảnh 2.
Sau vòi xịt tự động, xí bệt kiêm gaming PC của Nhật sẽ tạo ra siêu cách mạng giải trí khi đi nặng - Ảnh 3.

Chỉ có thể thốt lên: Thật tuyệt vời, thật không thể tin nổi!

Vì là xí bệt gaming, nó mang kiểu dáng đẹp, góc cạnh với những mảng màu tương phản đậm chất máy móc tương lai thường thấy ở gaming PC - hỗ trợ đủ thiết bị ngoại vi chuyên dụng như chuột, bàn phím. Công thái học chủ yếu ở những miếng đệm lót gân kheo và mông - vừa hỗ trợ tăng áp lực ổ bụng xả thải lại không bị mỏi nếu ngồi lâu. Tuyệt!

Sau vòi xịt tự động, xí bệt kiêm gaming PC của Nhật sẽ tạo ra siêu cách mạng giải trí khi đi nặng - Ảnh 4.

"Cái này đẹp thế!"

Điều khiến nhiều người thích thú nằm ở chiếc PS4 "Glacier White" gắn trên bồn chứa giật nước. Từ dưới bệ còn hắt lên thứ ánh sáng neon xanh đầy mê hoặc, đầy tính viễn tưởng.

Phần quan trọng nhất là cái màn hình thì không biết gắn vào đâu, tác giả bảo sẽ treo trên tường - trước mặt người đi nặng, thế cho nhanh.

Tin buồn là gì? Tất cả mới nằm trên giấy mà thôi, tác giả cũng chưa có tiền để làm hàng mẫu dùng thử. Trong khi đó, vài anh gamer Trung Quốc đã bạo chi gần 4,2 tỷ để biến Audi S7 thành gaming PC xem thiên hạ có trầm trồ đây này.

Theo Twitter

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ