"Vũ trụ cú lừa" Marvel: Đạo diễn Avengers xác nhận trailer hôm nọ chỉ dùng để đánh lạc hướng fan

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Quả thật không biết đâu mà lần với tài lừa khán giả của Marvel.


Trailer Avengers: Endgame vào thời điểm ngay sau khi ra mắt đã lập tức gây bão internet, khiến các fan đứng ngồi không yên vì những chi tiết cực đáng giá, gợi ý về nội dung phim đang được Marvel ém hàng. Tất nhiên, cộng đồng người hâm mộ cũng nhanh chóng đưa ra những phân tích và giả thuyết cực thú vị xoay quanh đoạn video dài 2 phút rưỡi, đợi chờ ngày công chiếu của siêu phẩm tháng 4.

Vũ trụ cú lừa Marvel: Đạo diễn Avengers xác nhận trailer hôm nọ chỉ dùng để đánh lạc hướng fan - Ảnh 1.

Trailer vừa ra mắt là fan toàn thế giới đã ngấu nghiến từng giây để phân tích và đặt giả thuyết, ấy vậy mà...

Ấy vậy mà mới đây, chính 2 anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo đã cho biết, trailer đầy xúc động mà chúng ta vừa được chiêm ngưỡng hóa ra chỉ là một cú lừa nhằm đánh lạc hướng fan mà thôi, và thực ra nội dung của nó cũng chẳng có gì chắc chắn cả. Đây thực sự là một cú lừa đau điếng mà!

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với tờ Empire, Joe Russo chia sẻ cả 2 anh em nhà này đã thuyết phục đội ngũ marketing của Marvel Studio nhá hàng những đoạn trailer có tính chất đánh lạc hướng, khiến khán giả không biết đâu mà lần.

Vũ trụ cú lừa Marvel: Đạo diễn Avengers xác nhận trailer hôm nọ chỉ dùng để đánh lạc hướng fan - Ảnh 2.

2 bậc thầy lừa lọc trong giới đạo diễn, Anthony và Joe Russo

"Điều quan trọng nhất với chúng tôi là giữ được sự bất ngờ trong câu chuyện. Khi tôi còn nhỏ và được chiêm ngưỡng bộ phim The Empire Strike Back lúc 11 giờ sáng ngày công chiếu... Tôi đã thực sự xúc động vì tôi không hề biết bất cứ điều gì về câu chuyện diễn ra trong phim. Tôi dự định sẽ tái hiện lại chính cảm xúc đó" - Joe Russo cho biết.

Thực tế, ở phần Infinity War, ai cũng biết khán giả toàn thế giới đã bị đánh lừa như thế nào khi trailer và phim khác nhau một trời một vực. Khi đó 2 anh em đạo diễn Russo cũng đã lên tiếng và chia sẻ, trong phim có rất nhiều cảnh mà họ có thể chỉnh sửa thông qua công nghệ đồ họa CG, nhằm mục đích kể một câu chuyện hoàn toàn khác so với khi ra rạp và chỉ dành cho trailer mà thôi.

Còn với những người xem như chúng ta, thắc mắc lớn nhất hiện giờ là: Với những phân tích mà các fan trên toàn thế giới đã mổ xẻ trong đoạn trailer, chi tiết nào là đúng, chi tiết nào mới là cú lừa? Có phải Tony Stark thực chất sẽ không thể quay trở về Trái Đất hay không? Chắc chỉ có Marvel mới biết được.

Nhưng dù thế nào thì người xem vẫn phải ngả mũ thán phục với tài liệu cơm gắp mắm của anh em đạo diễn nhà Russo.

Vũ trụ cú lừa Marvel: Đạo diễn Avengers xác nhận trailer hôm nọ chỉ dùng để đánh lạc hướng fan - Ảnh 3.

Một meme vừa được ra mắt ngay sau khi fan Avengers - Endgame biết tin mình đã bị trailer lừa

NỔI BẬT TRANG CHỦ