Trailer 2 Avengers - Endgame chính thức ra mắt với câu thoại cày nát tim fan: "Bằng bất cứ giá nào!"

Hieu.D,   Theo Trí Thức Trẻ 2 năm trước

Iron Man vẫn còn sống, Avengers mặc giáp lạ để vào Quantum Realm là những chi tiết đã được hé lộ qua trailer mới nhất của siêu phẩm tháng 4 Endgame.

Không để khán giả chờ lâu hơn bất kỳ một phút nào nữa, chỉ vài phút trước Marvel đã chính thức tung ra trailer thứ 2 của Avengers: Endgame cũng những chi tiết khiến fan phải thót tim lo lắng. Mời bạn thưởng thức ngay trailer này ở dưới đây:

Avengers: Endgame - Trailer 2

Về nội dung, trailer đã tua ngược về quá khứ, tái hiện lại khoảnh khắc bắt đầu sự nghiệp siêu anh hùng của Iron Man, Thor và Captain America. Theo sau là một vài hình ảnh đánh dấu sự trở lại của Hawkeye (Ronin) và Ant-man.

Chưa hết, đoạn trailer còn hé lộ về bộ giáp "quantum realm suit", đã bị leak từ hồi cuối năm ngoái, sẽ chính thức được các Avengers còn sống sử dụng để đi vào vùng lượng tử, du hành thời gian và cứu cả vũ trụ. Thật may mắn, Iron Man cũng đứng trong hàng ngũ những Avengers ở Trái Đất để mặc bộ giáp này, chứng tỏ anh không phải trôi dạt ngoài vũ trụ và gặp nguy hiểm nữa. Ơn trời!

Ngoài ra, trailer cũng có sự góp mặt của Captain Marvel ở những giây cuối và mỉm cười với Thor, hi vọng với thành viên mới này, các Avengers sẽ có thêm sức mạnh để đả bại Thanos.

Trailer 2 Avengers - Endgame chính thức ra mắt với câu thoại cày nát tim fan: Bằng bất cứ giá nào! - Ảnh 2.

Hình ảnh leak từ hồi cuối năm ngoái đã hé lộ bộ giáp lượng tử giúp các siêu anh hùng còn sống đi vào Quantum Realm

Cuối cùng, một trailer đầy cảm xúc được khép lại với câu kết: "Whatever it takes" hay "Bằng bất cứ giá nào", gây ấn tượng mạnh và chắc chắn đã khiến những ai yêu phim Marvel cảm thấy thót tim. Liệu sẽ có hi sinh chăng? Hãy chờ đến ngày công chiếu vào tháng 4 thì sẽ rõ!

Trailer 2 Avengers - Endgame chính thức ra mắt với câu thoại cày nát tim fan: Bằng bất cứ giá nào! - Ảnh 3.

Poster mới nhất của Endgame đồng thời cũng được Marvel cho lên sóng với trailer 2

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ