Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Những tác phẩm này sẽ khởi động một chặng đường mới cho dòng phim siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Captain marvel sẽ lên sóng vào ngày 08/03, còn Avengers: Endgame ra rạp vào tháng 4, chính thức đánh dấu sự kết thúc hơn 10 năm phát triển MCU bắt đầu từ tập Iron Man đầu tiên vào năm 2008.

Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là 2 tác phẩm cuối cùng có sự xuất hiện của các siêu anh hùng quen thuộc, bởi ngay sau đó, chúng ta sẽ được thưởng thức thêm những câu chuyện thú vị về Spider-Man, Black Widow và Black Panther, trong khi đó Marvel vẫn sẽ giới thiệu thêm những thành viên mới như The Eternals hay Shang-Chi.

Dưới đây là 6 bộ phim siêu anh hùng Marvel đang được các fan cực mong ngóng trong tương lai:

1. Spider-Man: Far From Home

Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng - Ảnh 1.

Đây sẽ là phim gần nhất mà khán giả được thưởng thức sau khi Avengers: Endgame kết thúc và những sự kiện gây ra bởi cú búng tay được làm sáng tỏ.

Cụ thể, Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức ra rạp vào tháng 7, dự kiến sẽ đem lại không khí tươi mới để người xem tạm quên đi những gì sẽ có thể xảy ra với nhóm Avengers ở phần cuối. Nhiều nhận định cũng cho rằng, Far From Home sẽ lấy bối cảnh ở một vũ trụ khác, một số khác thì đoán già đoán non phim sẽ diễn ra trước Infinity War nhưng lại xảy ra sau Endgame, bởi khi đó các Avengers đã tạo ra được một dòng thời gian mới tinh bằng cách du hành thời gian. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

2. Black Widow

Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng - Ảnh 2.

Mặc dù chưa hề được Marvel ấn định ngày ra rạp chính thức, thế nhưng Black Widow chính là một trong nhiều phim được khán giả mong chờ nhất.

Được biết, phim sẽ có tựa đề là "Blue Bayou", bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất vào tháng 06 năm 2019, lấy địa điểm tại Anh Quốc và vẫn có sự tham gia của Scarlett Johansson vào vai chính, lấy bối cảnh trước những sự kiện trong Iron Man (2008) của vũ trụ điện ảnh Marvel.

3. Black Panther 2

Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng - Ảnh 3.

Tiếp nối với một trong những tác phẩm thành công nhất do Marvel sản xuất, Black Panther sẽ trở lại với phần 2 do đạo diễn/biên kịch Ryan Coogler đảm nhận.

Về nội dung, Black Panther 2 vẫn đặt ra rất nhiều câu hỏi tới thời điểm hiện tại, bởi ở Infinity War, T'challa đã bị biến thành bụi do cú búng tay, còn số phận của Shuri hiện giờ vẫn chưa được bật mí. Dự kiến phim có thể sẽ được Marvel cho ra rạp vào tháng 2 năm 2021.

4. Doctor Strange 2

Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng - Ảnh 4.

Phần tiếp theo của phim về bậc thầy phép thuật của vũ trụ Marvel dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5/2021. Đây thực sự là một nhân vật có rất nhiều khía cạnh để các nhà làm phim khai thác. Theo Hollywood Reporter cho biết, phải tới năm 2020 phim mới bắt đầu bước vào quá trình sản xuất.

5. Eternals

Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng - Ảnh 5.

Có thể nói đây chính là đầu phim được trông đợi nhất đối với hầu hết các fan Marvel.

Từng được chính Jack Kirby giới thiệu qua Marvel Comics, The Eternals là một chủng tộc cổ đại được tạo ra từ các thí nghiệm khoa học bởi các Celestials - những sinh vật tối cao được giới thiệu trong Guardian of the Galaxy 2014.

Ngoài ra, The Eternals cũng đem lại nhiều khả năng mở rộng tuyến nhân vật sẵn có cho MCU. Như Kevin Feige đã từng chia sẻ với Bionic Buzz như sau:

"Cảm giác không quen thuộc với Eternals là một điều hoàn hảo, bởi hầu hết người xem lúc đó đều không hề biết Guardian of the Galaxy và tin tưởng đầu phim này, trước đây người ta cũng không hề quen với Avengers hay Iron Man. Bởi vậy với chúng tôi, điều quan trọng là đi tìm những câu chuyện thật tuyệt dù mọi người đã nghe về nó hay chưa, từ đó đưa chúng lên màn ảnh lớn theo một cách tuyệt nhất có thể".

6. Shang-Chi

Sau Avengers: Endgame, đây là 6 phim siêu anh hùng Marvel đang được fan mong ngóng - Ảnh 6.

Nếu Black Panther là phim Marvel đầu tiên có nhân siêu anh hùng da màu, thì trong tương lai, Marvel cũng dự định sản xuất một tác phẩm đầu tiên có siêu anh hùng là người Châu Á. Đó chính là Shang-Chi hay còn được gọi là "cao thủ Kung Fu" (Master of Kung Fu).

Trong phiên bản truyện tranh, Shang-Chi là con trai của Dr. Fu Manchu, một nhân vật khác được tạo nên bởi Sax Rohmer. Anh được nuôi dưỡng và huấn luyện bởi người cha độc ác, có ý định đưa anh trở thành một phần của đế chế tàn độc đang ngày càng bành trướng đi đánh chiếm thế giới. Tuy nhiên, Shang-Chi đã gặp kẻ thù của cha mình là Denis Nayland Smith, từ đó anh giác ngộ và trở thành người tốt, nhưng điều này cũng đồng nghĩa Shang-Chi sẽ phải đối mắt với chính người cha của mình.

Mặc dù không có siêu năng lực gì đặc biệt, Sang-Chi lại có kỹ năng võ thuật vô song, khả năng chiến đấu mà gần như không một người thường nào có thể bì nổi.

Theo ComicBook

NỔI BẬT TRANG CHỦ