Giả thuyết dị về Avengers: Endgame: Thanos tự làm mình "bay màu" sau cú búng tay trong Infinity War?

  Hieu.D,  

  Một giả thuyết nghe qua thì có vẻ buồn cười nhưng lại không phải là không có lý.

  Avengers: Endgame càng tiến gần tới ngày công chiếu cũng đồng nghĩa vô vàn giả thuyết độc đáo, lạ tai và phi lý được internet nhào nặn nên. Ngày qua ngày, cộng đồng mạng tạo ra vô số những câu chuyện giả tưởng về cái kết có thể xảy ra đối với câu chuyện trong phần phim sắp tới,

  Tuy nhiên mới đây, mọi ánh mắt đã phải đổ dồn về một giả thuyết cực dị của một thành viên Reddit có tên /mybustersword, cho rằng Thanos sẽ tự búng tay xóa sổ chính bản thân mình vì nhận ra sai lầm hắn đã gây ra ở Infinity War. Cụ thể như sau:

  Giả thuyết dị về Avengers: Endgame: Thanos tự làm mình bay màu sau cú búng tay trong Infinity War? - Ảnh 1.

  Có phải Thanos đã tự búng tay biến chính mình thành bụi trong Infinity War?

  Trong Infinity War, ngay sau khi Thanos búng tay xóa sổ nửa vũ trụ, hắn đã lọt vào một thế giới khác có quang cảnh mang sắc cam/đỏ và gặp phải Gamora thời còn là trẻ con. Khán giả chúng ta có thể xem lại đoạn phim này để nhớ lại diễn biến đã xảy ra như thế nào.

  Giả thuyết cho rằng đây chính là thế giới bên trong Soul Stone (Đá Linh Hồn), là nơi mà những ai kém may mắn sẽ cư ngụ sau khi bị biến thành tro bụi. Ở cảnh trên chỉ có Thanos và Gamora vì hành động hủy diệt nửa vũ trụ bắt nguồn từ chính chiếc găng tay, Thanos chính là kẻ đầu tiên bị phán xét và biến thành tro bụi, lý do bởi hắn chính là kẻ phải chịu trách nhiệm về việc này và không được tha thứ.

  Giả thuyết dị về Avengers: Endgame: Thanos tự làm mình bay màu sau cú búng tay trong Infinity War? - Ảnh 2.

  Cú búng tay ở cuối Infinity War đã ảnh hưởng cả Thanos, đưa hắn vào thế giới của Đá Linh Hồn, Thế nhưng gã Titan tím đã tìm được cách thoát ra, trở về thực tại trên Trái Đất

  Tuy nhiên, hắn đã tìm ra cách để rời khỏi thế giới của Đá Linh Hồn. Không biết liệu hắn đã dùng năng lực của găng tay hay sức mạnh của những hòn đá còn lại hay không? Dù thế nào Thanos cũng có thể trở lại thực tại trên Trái Đất. Nói một cách đơn giản, trên thực thế Thanos cũng chính là một trong những người bị ảnh hưởng bởi cú búng tay, thế nhưng hắn đã "ăn gian" và quay ngược lại sự sống của mình.

  Tận dụng điều này, có thể nhóm Avengers sẽ tìm ra cách để cứu những người khác, đánh bại Thanos và lập lại trật tự toàn vũ trụ.

  Nghe qua thì có vẻ hơi thiếu thực tế, tuy nhiên 2 anh em đạo diễn Russo đã từng xác nhận, hành động của gã Titan điên đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người, bao gồm cả bản thân chính hắn, vì vậy giả thuyết của anh chàng reddit phía trên cũng có cơ số phần trăm trở thành sự thật.

  Về phía khán giả chúng ta, có lẽ vẫn sẽ phải đợi tới tháng 4 thì mới biết được, câu chuyện của Avengers: Endgame sẽ diễn ra như thế nào.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ