Trailer Avengers - Endgame: Fan phát hiện thêm chi tiết đáng giá từ chiếc quần bị bó ống của Hawkeye

Hieu.D,  

Cộng đồng fan hay săm soi của Marvel quả thật vô cùng tinh mắt!

Fan Marvel vẫn được biết tới với biệt tài soi trailer, đoán cốt truyện vô cùng thượng thừa, và điều này còn được thể hiện rõ hơn khi mới đây, cộng đồng này lại tiếp tục phát hiện thêm một chi tiết mới toanh từ trailer Avengers: Endgame, từ đó đưa ra nhiều giả thuyết về số phận của Hawkeye trước và sau cú búng tay khiến ai cũng phải gật gù.

Cụ thể, ở giây thứ 37 trong đoạn trailer dài gần 2 phút rưỡi, Marvel đã giới thiệu cho khán giả thấy hình ảnh đầy yên bình của một vùng đồng quê, nơi Hawkeye đang dạy con bắn cung trên thảm có xanh mướt.

Trailer Avengers - Endgame: Fan phát hiện thêm chi tiết đáng giá từ chiếc quần bị bó ống của Hawkeye - Ảnh 1.

Nhưng nếu bỏ qua các chi tiết phụ và để ý kỹ hình ảnh của 2 bố con đang miệt mài tập luyện, chúng ta có thể thấy hình như ống quần bên chân phải của Hawkeye có cái gì đó hơi bất thường thì phải. Soi kỹ hơn nhé:

Trailer Avengers - Endgame: Fan phát hiện thêm chi tiết đáng giá từ chiếc quần bị bó ống của Hawkeye - Ảnh 2.
Trailer Avengers - Endgame: Fan phát hiện thêm chi tiết đáng giá từ chiếc quần bị bó ống của Hawkeye - Ảnh 3.

Rõ ràng chân của Hawkeye dường như đang phải đeo một vật thế gì đó, khiến cho chiếc quần rộng bỗng bị bó vào ở một điểm trông vô cùng khó hiểu.

Tới đến đây, các fan Marvel đã nhanh chóng kết luận: Vật thể đó chính là một chiếc khóa chân dành riêng cho Hawkeye, có tác dụng giúp giúp các cơ quan cảnh sát quản lý siêu anh hùng này tại địa phương, giống hệt với trường hợp của người kiến Scott Lang (Ant-Man) trong "Ant-Man and the Wasp".

Trailer Avengers - Endgame: Fan phát hiện thêm chi tiết đáng giá từ chiếc quần bị bó ống của Hawkeye - Ảnh 4.

Khóa chân của Ant-Man trong "Ant-Man and the Wasp"

Như vậy, nếu giả thuyết Hawkeye cũng bị quản thúc tại nhà như Ant-Man là đúng, khả năng cao đây cũng sẽ là lý do Marvel dùng để giải thích vì sao anh đã không thể tham chiến trong Infinity War. Tuy nhiên sau đó, cả gia đình của anh bỗng biến mất vì cú búng tay của Thanos, khiến Hawkeye trở nên đau khổ rồi cuối cùng trở thành bản thể đen tối mang tên Ronin.

Liệu không biết quần của Hawkeye trong trailer Avengers: Endgame có đúng là bị đeo khóa hay không, thế nhưng độ hợp lý của giả thuyết này đã khiến ai cùng phải gật gù, đồng thời vỗ tay khen ngợi không ngớt tài săm soi của cộng đồng fan Marvel.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ