Sau Avengers: Endgame, siêu anh hùng Shang-Chi, Bậc thầy Kung Fu tới từ Châu Á sẽ lên màn bạc

Dink,  

Marvel có dự định tiếp cận khán giả Châu Á với một siêu anh hùng sử dụng vũ khí chính là quyền thuật Kung Fu.

Sau Avengers: Endgame, siêu anh hùng Shang-Chi, Bậc thầy Kung Fu tới từ Châu Á sẽ lên màn bạc - Ảnh 1.

Nếu là fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, chắc chắn bạn tò mò về những bước tiếp theo, những bộ phim nối tiếp Avengers: Endgame. Đây có thể là câu trả lời cho bạn: Marvel sẽ làm một bộ phim xoay quanh Shang-Chi, mệnh danh là Bậc thầy Kung Fu. Theo thông tin mới nhất, đạo diễn Destin Daniel Cretton sẽ tham gia sản xuất cùng biên kịch Dave Callaham (người viết kịch bản cho cả Wonder Woman 1984 và Spider-Man: Into the Spider-Verse). 

Ta chưa biết về bất cứ một dự định nào khác sau Endgame, có thể giả định Shang-Chi xuất hiện ngay sau khi Avengers hạ gục Thanos. Theo nhiều nguồn tin, cách thức Shang-Chi lên màn ảnh cũng giống Black Panther: một dàn diễn viên hiểu rõ về nền văn hóa mình đang thủ vai.

Lần đầu tiên chuyên gia quyền thuật Shang-Chi lên xuất hiện trong Vũ trụ Marvel là năm 1973. Shang-Chi là con trai của kẻ đại ác Fu Manchu, nhưng sau này từ chối nối nghiệp gia đình. Năm 2013, Shang-Chi có chỗ đứng chính thức trong hàng ngũ siêu anh hùng Avengers.

Marvel chưa đưa ra thêm thông tin về dàn diễn viên cũng như dự định bấm máy, chúng ta sẽ phải chờ thêm để biết thêm thông tin.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ