Không phải Iron Man, kiểu tóc lạ của Hawkeye trong trailer Endgame mới là điều khiến fan Marvel chú ý

Long.J , Theo Trí Thức Trẻ

Đằng sau kiểu tóc có phần ngổ ngáo là một tâm hồn sỏi đá, sẵn sàng biến đau thương thành động lực.

Trailer mới nhất của "Endgame", siêu phẩm MCU được mong chờ nhất năm nay đã chính thức ra mắt vào tối qua, khiến hàng triệu fan trên toàn thế giới phải thổn thức.

Ngoài việc Tony Stark hãy còn sống và trở về từ vũ trụ; Captain Marvel bắt tay với Avengers; các siêu anh hùng được trang bị Quantum Realm suit để tìm kiếm giải pháp đánh bại Thanos... Kiểu tóc mohawk trông có vẻ thiếu nghiêm túc của Clint Barton "Hawkeye" mới là điều khiến nhiều fan chú ý.

Không phải Iron Man, kiểu tóc lạ của Hawkeye trong trailer Endgame mới là điều khiến fan Marvel chú ý - Ảnh 1.

Kiểu tóc này ở Việt Nam đi làm hết khoảng 200.000 đồng, một số startup cắt gội bảo thế

Hawkeye có lẽ là nhân vật bị đánh giá thấp nhất trong MCU, lý do khá dễ hiểu.

Là nhân sự trong một "công ty" siêu anh hùng với đủ loại sức mạnh siêu phàm, từ giáp trụ công nghệ cao cho tới búa sét thần bí phá vỡ mọi định luật vật lý... Hawkeye chỉ đơn giản là người trần mắt thịt với khả năng thiện xạ một địch trăm. Thành thực mà nói, chỉ bắn tên hay thôi là đã đủ ngầu rồi đúng không?

Tuy nhiên, Hawkeye còn khiến người ta yêu thích vì sự phi thường của con người bình thường.

Không phải Iron Man, kiểu tóc lạ của Hawkeye trong trailer Endgame mới là điều khiến fan Marvel chú ý - Ảnh 2.
Không phải Iron Man, kiểu tóc lạ của Hawkeye trong trailer Endgame mới là điều khiến fan Marvel chú ý - Ảnh 3.

Clint Barton có một gia đình, nuôi chó, sống đời an yên với vợ con ngoài lúc đi đánh nhau. Và đó chính là lý do khiến anh vắng mặt trong Infinity War (rõ ràng, cứu vợ con chưa xong làm sao cứu thế giới, anh cũng chỉ là con người).

Trước Infinity War, Clint Barton hiện lên như một người đồng đội đáng tin cậy, luôn trầm tĩnh nhưng nhanh nhẹn và tính toán cực chính xác. Anh này cũng thể hiện sự người lớn và nghiêm túc qua cử chỉ, cách ăn mặc và nhất là đầu tóc.

Tuy nhiên, trong các trailer của Endgame, thân phận Hawkeye của Clint Barton đã biến thành Ronin với kiểu tóc Mohawk tương đối ngổ ngáo. Rõ ràng, sự thay đổi này nói lên nhiều điều về con người anh.

Không phải Iron Man, kiểu tóc lạ của Hawkeye trong trailer Endgame mới là điều khiến fan Marvel chú ý - Ảnh 4.

Có lẽ, cú búng tay của Thanos đã khiến cả vợ con của Clint Barton biến mất khỏi thế giới này. Và nỗi đau đó khiến Hawkeye thay đổi, trở nên lạnh lùng băng giá gấp vạn lần.

"Bằng bất cứ giá nào!", slogan mới của Avengers đã nói lên tất cả - họ sẽ đánh đổi mọi thứ để đánh bại tên đại ma đầu màu tím và tìm cách đem những người mình yêu thương trở về.

Cùng chờ đến tháng tư này.

Theo Nerdist

NỔI BẬT TRANG CHỦ