Sẽ có tablet giá rẻ HTC H7 vào quý 2 năm nay

  Yến Thanh,  

  Trong đó, phân khúc mà chiếc H7 nhắm tới chính là những mẫu tablet tầm trung và giá rẻ, nơi có lượng khách hàng dồi dào như người dùng phổ thông, học sinh, sinh viên...

  Theo những thông tin mới đây, sau chiếc máy tính bảng Nexus 9 hợp tác với Google, HTC sẽ tiếp tục tung ra một chiếc tablet giá rẻ mới vào Q2/2015. Được biết, tên mã mà nhà sản xuất Đài Loan đặt cho thiết bị này có thể là HTC H7.

  Trong đó, phân khúc mà chiếc H7 nhắm tới chính là những mẫu tablet tầm trung và giá rẻ, nơi có lượng khách hàng dồi dào như người dùng phổ thông, học sinh, sinh viên... Tất nhiên HTC cũng phải cạnh tranh quyết liệt với những đối thủ sừng sỏ như ASUS hay Acer...

  Còn theo một số nguồn tin, rất có thể H7 chính là mẫu tablet thu gọn từ chiếc Nexus 9 đình đám. Bởi rõ ràng, khi nhà sản xuất Đài Loan đã khá thành công với mẫu máy tính bảng này, hãng sẽ tận dụng tối đa sức hút của Nexus 9 để tung ra các sản phẩm sau.

  Hiện tại, cấu hình cũng như giá bán của tablet H7 vẫn được coi là một ẩn số. Nhưng nguồn tin rò rỉ cũng bật mí, H7 sẽ được tích hợp vi xử lý MediaTek, chạy nền tảng Android 5.0 Lollipop và có phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

  >> LG G4 đọ cấu hình cùng các siêu phẩm Galaxy S6, HTC One M9 Plus và Sony Xperia Z4

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ