Seagate ra mắt bộ sản phẩm ổ HDD dung lượng 14 TB, giá từ 510 USD

  Chíp,  

  Seagate cung cấp ổ Barracuda Pro cho máy tính, IronWolf cho hệ thống NAS và SkyHawk cho hệ thống giám sát.

  Ổ SSD vượt trội hơn về tốc độ thế nhưng không thể bằng HDD về dung lượng lưu trữ. Và mới đây, Seagate tiếp tục ra mắt ba mẫu ổ HDD 14 TB mới cho những người dùng quan tâm tới dung lượng lưu trữ.

  Dù có chung dung lượng lưu trữ 14 TB nhưng mỗi mẫu ổ cứng của Seagate lại được dành cho các mục đích khác khau. Ổ Barracuda được dành cho máy tính, IronWolf dành cho hệ thống lưu trữ NAS và SkyHawk dành cho hệ thống camera giám sát.

  Với người dùng máy tính, ổ Barracuda Pro 14 TB là lựa chọn tối ưu nhất mà Seagate cung cấp. Nó có tốc độ quay 7.200 vòng trên một phút và được bổ sung bộ nhớ cache 256 MB đảm bảo duy trì tốc độ 250 MB/s. Ổ cứng này cũng được bảo hành 5 năm với giới hạn khối lượng công việc 300 TB/1 năm. Seagate cũng cung cấp cho người dùng Barracuda Pro 14 TB hai năm sử dụng miễn phí dịch vụ Rescue Data Recovery Services, đảm bảo phục hồi dữ liệu cho người dùng.

  Seagate ra mắt bộ sản phẩm ổ HDD dung lượng 14 TB, giá từ 510 USD - Ảnh 1.

  Seagate cung cấp hai phiên bản HDD 14 TB cho hệ thống NAS: IronWolf và IronWolf Pro. IronWolf bao gồm hệ thống Health Management cho ổ đĩa, cảm biến Rotational Vibration và mỗi ổ đều được thiết kế để luôn bật. Ổ được bảo hành ba năm và tuổi thọ là 1 triệu giờ. IronWolf Pro được thêm hai năm phục hồi dữ liệu miễn phí và tuổi thọ ổ đĩa là 1,2 triệu giờ, kết hợp với bảo hành 5 năm.

  Cuối cùng, ổ SkyHawk được thiết kế dành riêng cho các hệ thống camera giám sát. Mỗi ổ đều được trang bị phần mềm ImagePerfect để đảm bao quay video liền mạch, hệ thống Health Management, và khả năng ghi dữ liệu từ tối đa 64 camera HD cùng lúc và được bảo hành 3 năm cùng tuổi thọ ổ đĩa là 1 triệu giờ. Nếu bạn có một đầu ghi video hoặc hệ thống giám sát DVR thì SkyHawk là sự lựa chọn hợp lý. Với 14 TB, nó có thể ghi hơn 9.345 giờ video HD, tương đương 389 ngày.

  Ổ Barracuda Pro 14 TB có giá 580 USD, IronWolf có giá 530 USD và IronWolf có giá 600 USD. Cuối cùng, SkyHawk rẻ nhất với chỉ 510 USD. Các mẫu ổ cứng 14 TB của Seagate sẽ lên kệ ngay từ ngày 11/9.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ