"Sen" đang đấu súng căng thẳng trên stream thì bị "boss mèo" mửa cho một bãi hỏng cả dàn máy chơi game

  Tấn Minh,  

  Loài mèo tuy đáng yêu, nhưng đôi lúc chúng khiến chúng ta rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

  Mèo đòi hỏi rất ít từ chúng ta. Chúng cần được cho ăn, chải lông, cho nước uống, sắm đồ chơi để giải trí, và thay ổ cho chúng. Đổi lại, mèo mang lại cho chúng ta tình yêu và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy - trừ một số phiền toái, như những tiếng meo meo ồn ào vào sáng sớm, hay những lần mèo ta nôn thốc nôn tháo...

  Bởi đặc tính của mình, loài mèo sẽ quậy tan nát nơi mà bạn chẳng bao giờ muốn nó bén mảng đến, và một live streamer với nickname JadedBlue đã phải nếm chịu hậu quả là một thời gian tạm nghỉ game trên Internet. Trong đoạn clip dưới đây, bạn có thể thấy chú mèo Kelsier của anh chàng đã gây gián đoạn buổi stream trên Twitch của chủ bằng cách nôn một bãi "hoành tráng" trực tiếp vào thùng máy khiến cả hệ thống ngừng hoạt động.

  Mèo nôn làm hỏng máy tính

  Nếu bạn không theo dõi được thì đoạn video giống như một bộ phim kinh dị ngắn vậy: JadedBlue đang chơi game thì nghe thấy những tiếng "meo meo" hỗn loạn. Khi anh quay sang hỏi chú mèo của mình rằng "Có chuyện gì vậy anh bạn?", thì nhận ra chú mèo đã cho ra một đống bầy nhầy... Tiếp đó, màn hình stream đã bị ngắt bất ngờ. Chú mèo Kelsier đã nôn một trận tưng bừng đến nỗi máy tính của chàng game thủ sập nguồn ngay lập tức.

  Sau đó, chàng game thủ đã đăng một hình ảnh khá tởm lên Twitter của mình kèm nội dung là sẽ không stream một thời gian ngắn, bởi Kelsier đã nôn thẳng vào máy tính, phá hỏng bo mạch chủ, card đồ họa và nguồn máy.

  Sen đang đấu súng căng thẳng trên stream thì bị boss mèo mửa cho một bãi hỏng cả dàn máy chơi game - Ảnh 2.

  Bãi nôn của chú mèo

  Chẳng thể trách được chú mèo tội nghiệp. Đó là bản chất của thế giới. Mèo không phải là thú nhồi bông. Chúng là những sinh vật sống, và đôi lúc đổi lấy những điều tốt đẹp chúng mang lại là...một bãi nôn thẳng vào máy tính của bạn, khiến chủ nhân của chúng tiêu tốn hàng trăm USD và gây gián đoạn một buổi stream video game!

  Tham khảo: AVClub

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ