Sếp Microsoft trên tay Surface Duo, ngày bán ra đã cận kề?

  Duyet Nguyen,  

  Có vẻ như chúng ta đang tiến rất gần tới ngày lên kệ chiếc smartphone màn hình kép Surface Duo.

  Cuối năm ngoái, Microsoft đã tung ra hai thiết bị màn hình kép mới là Surface Duo và Surface Neo, trong đó Neo là một chiếc máy tính bảng có hai màn hình chạy nền tảng Windows 10X mới, còn Duo lại là một chiếc smartphone chạy trên hệ điều hành Android. Trong khi Microsoft vừa rồi cũng đã thông báo chiếc máy tính bảng Surface Neo của mình bị hoãn ngày bán vô thời hạn thì chiếc smartphone Duo lại được cho là sẽ sớm lên kệ trong thời gian tới.

  Thực tế, thông tin về chiếc Surface Duo liên tục xuất hiện trong thời gian vừa qua. Mới đây nhất, chính ông Panos Panay, Giám đốc mảng sản phẩm của Microsoft đã đăng tải hình ảnh thực tế về sản phẩm này trong một bài viết trên Twitter.

  Sếp Microsoft trên tay Surface Duo, ngày bán ra đã cận kề? - Ảnh 1.

  Từ hình ảnh được Panay chia sẻ, chúng ta có thể thấy dường như chiếc Surface Duo trên tay ông có thiết kế hơi chút khác biệt so với nguyên mẫu được Microsoft giới thiệu vào cuối năm ngoái. Thiết bị này có vẻ như đang được bảo vệ bởi một chiếc ốp lưng ở mặt sau.

  Sếp Microsoft trên tay Surface Duo, ngày bán ra đã cận kề? - Ảnh 2.

  Với việc tự mình chia sẻ hình ảnh về chiếc Duo, đây được cho là dấu hiệu cho thấy ngày bán chính thức của chiếc smartphone màn hình kép này sắp tới gần. Theo một số nguồn tin trước đây, Microsoft có thể sẽ sớm bán ra Surface Duo ngay trong mùa hè này, trước khi cả Galaxy Fold 2 ra mắt.

  Surface Duo cũng sẽ được Microsoft nâng cấp về mặt phần cứng để bắt kịp sự phát triển về công nghệ, bao gồm con chip Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất, RAM 6GB và bộ nhớ 64/2156GB. Các thông số khác của máy sẽ được giữ nguyên như hai màn hình AMOLED kích thước 5.6 inch với tỷ lệ 4:3 và độ phân giải 1800 x 1350 mỗi màn. Viên pin của Surface Duo sẽ có dung lượng 3460mAh. Máy cũng sẽ chạy sẵn nền tảng Android 10 khi ra mắt.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ