Shazam trở thành nạn nhân xấu số đầu tiên dưới tay của kẻ phản diện mạnh nhất vũ trụ DC

Pascalculate , Theo Trí Thức Trẻ

Dưới chân của hắn chính là xác của các thành viên gia đình Shazam.

Kể từ khi kỉ nguyên DC Rebirth, các anh hùng của gia đình Shazam đã phải đối mặt với một vài kẻ thù đáng gờm, nhưng có vẻ đối thủ nguy hiểm nhất đối với họ sắp được xuất hiện trong tập truyện mới nhất - Shazam số 13.

Shazam trở thành nạn nhân xấu số đầu tiên dưới tay của kẻ phản diện mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 1.

Họa sĩ tô màu Michael Atiyeh đã chia sẻ bìa của tập mới nhất trên Twitter, vốn được vẽ bởi Dale Eaglesham. Trong đó, Superboy-Prime đã tái xuất - một phiên bản xấu xa của Superboy từ Earth Prime được tăng cường sức mạnh thông qua một phiên bản của bộ giáp Anti-Monitor. Dưới chân của hắn chính là xác của các thành viên gia đình Shazam.

Shazam trở thành nạn nhân xấu số đầu tiên dưới tay của kẻ phản diện mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 2.

Gục ngã trước chân của Superboy-Prime!

Lần đầu tiên xuất hiện như một thiếu niên tuổi teen trong sự kiện Crisis on Infinite Earths, Superboy-Prime đã dành kha khá thời gian ở trong một chiều không gian khác với Alexander Luthor Jr, dẫn tới việc bị ảnh hưởng về tâm trí. Nhà văn Geoff Johns đã biến anh trở thành một tên giết người xấu xa trong sự kiện crossover Infinite Crisis, khi anh dùng các sức mạnh của mình để thể hiện sự ích kỷ và tàn bạo.

Shazam trở thành nạn nhân xấu số đầu tiên dưới tay của kẻ phản diện mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 3.

Nhân cách tốt đẹp đã bị bẻ gãy

Từ đó, Superboy-Prime trở thành một trong những hình tượng nổi bật của Sinestro Corps và đe dọa tới ba biệt đội anh hùng khác nhau trong cốt truyện Final Crisis - một điềm xấu thực sự cho Đa vũ trụ DC. Tuy vậy, hắn đã biến mất trong các kỉ nguyên New 52 và DC Rebirth, nhưng có vẻ đã quay lại và nạn nhân xấu số đầu tiên chính là gia đình Shazam.

Shazam trở thành nạn nhân xấu số đầu tiên dưới tay của kẻ phản diện mạnh nhất vũ trụ DC - Ảnh 4.

Geoff Johns và Dale Eaglesham chưa tiết lộ thêm về ngày phát hành của tập 13 bộ truyện Shazam này.

Bình luận