Siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn còn nghe nhạc bằng iPod Shuffle và tai nghe 3.5mm

  tvd,  

  Một siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, người sở hữu những chiếc siêu xe đắt tiền nhất, lại không thích sử dụng những thứ đồ công nghệ tiên tiến

  Mặc dù chúng ta đã bước sang một thập kỷ mới, với rất nhiều bước tiến về công nghệ. Thế nhưng có những thứ hoài cổ vẫn mang lại một giá trị và ý nghĩa nào đó.

  Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, người được trả lương hơn 30 triệu EUR một năm và có khối tài sản trị giá hơn 450 triệu USD, được bắt gặp tại Torino, Ý vào hôm thứ hai vừa qua, trước một trận bóng đã của đội tuyển Juventus mà anh đang đầu quân.

  Siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn còn nghe nhạc bằng iPod Shuffle và tai nghe 3.5mm - Ảnh 1.

  Cristiano Ronaldo nghe nhạc bằng một chiếc iPod Shuffle kẹp trên cravat.

  Khi đang bước vào sân vận động và chào những fan hâm mộ, Cristiano Ronaldo vẫn đang nghe nhạc bằng một chiếc iPod Shuffle và tai nghe có dây truyền thống.

  Chiếc iPod Shuffle này có vẻ như là phiên bản thứ 4, được Apple ra mắt vào năm 2010 và ngừng sản xuất vào năm 2017. Một chiếc máy nghe nhạc không cho người dùng có khả năng lựa chọn bài hát, thay vào đó là phát ngẫu nhiên và có dung lượng tối đa chỉ 4GB.

  Siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn còn nghe nhạc bằng iPod Shuffle và tai nghe 3.5mm - Ảnh 2.

  Apple ra mắt chiếc iPod Shuffle này vào năm 2010.

  Và tất nhiên, để có thể nghe nhạc từ chiếc iPod Shuffle này thì Ronaldo phải sử dụng một chiếc tai nghe có dây với jack 3.5mm truyền thống. Không phải tai nghe không dây AirPods hay AirPods Pro mới nhất của Apple.

  iPod đã từng là con gà đẻ trứng của Apple. Tuy nhiên điều đó đã không còn nữa, khi iPhone ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tai nghe có dây 3.5mm cũng đã dần trở thành đồ cổ khi bước qua thế kỷ mới, khi mà những chiếc tai nghe không dây đang ngày càng xâm chiếm.

  Siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn còn nghe nhạc bằng iPod Shuffle và tai nghe 3.5mm - Ảnh 3.

  Cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên trước Cristiano Ronaldo.

  Mặc dù vậy, một siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, người sở hữu những chiếc siêu xe đắt tiền nhất, lại không thích sử dụng những thứ công nghệ tiên tiến đó và trung thành với một thiết bị hoài cổ.

  Tham khảo: BI

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày