Đăng ảnh lên Instagram - Nghề ‘tay trái’ giúp các siêu sao như CR7 và Kendall Jenner đã giàu lại càng thêm giàu, bỏ túi cả triệu USD mỗi bài đăng!

  Huy Võ,  

  Ngôi sao 32 tuổi của đội bóng Juventus, Ronaldo là nhân vật kiếm "đậm nhất" trong danh sách của Buzzbingo.com với thu nhập gần 50 triệu USD.

  Trong danh sách những người kiếm tiền từ mạng xã hội nhiều nhất năm 2019 của Buzzbingo.com, Kendall Jenner đã trở thành nữ ngôi sao có thu nhập cao nhất từ Instagram.

  Kendall Jenner đã đánh bại cô em Kylie Jenner (nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất mọi thời đại, theo Forbes) để giành danh hiệu nữ ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất từ nền tảng Instagram.

  Qua đó, siêu mẫu 24 tuổi này được mệnh danh là "cỗ máy kiếm tiền" khủng nhất trên mạng xã hội. Theo thống kê, thu nhập của Kendall trong năm ngoái rơi vào khoảng 12,7 triệu bảng (tương đương 16,6 triệu USD). Trong đó, mỗi bài đăng của cô được cho là trị giá 489.000 bảng (640.000 USD).

  Đăng ảnh lên Instagram - Nghề ‘tay trái’ giúp các siêu sao như CR7 và Kendall Jenner đã giàu lại càng thêm giàu, bỏ túi cả triệu USD mỗi bài đăng! - Ảnh 1.

  Kendall Jenner - nữ ngôi sao kiếm tiền từ mạng xã hội Instagram nhiều nhất năm 2019.

  Khoản tiền khổng lồ đó giúp cô đứng vị trí thứ 3 trong danh sách do Buzzbingo.com công bố, sau siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, người đứng đầu với 38,2 triệu bảng (khoảng 50 triệu USD).

  Kendall được tài trợ bởi một số thương hiệu lớn như Calvin Klein và nhãn hiệu chăm sóc da Proactiv. Siêu mẫu được cho là đã thu về số tiền cao gấp 4 lần so với em gái Kylie, một ngôi sao nổi bật khác trên Instagram với 156 triệu người theo dõi.

  Năm 2019, Kylie Jenner đã tụt lại phía sau ở vị trí thứ 8 với thu nhập 3 triệu bảng (3,9 triệu USD) từ Instagram. Tuy nhiên, cô nàng tỷ phú mỹ phẩm có thể kiếm được nhiều hơn Kendall cho mỗi bài đăng với chi phí lên tới 1,01 triệu bảng (1,3 triệu USD).

  Đăng ảnh lên Instagram - Nghề ‘tay trái’ giúp các siêu sao như CR7 và Kendall Jenner đã giàu lại càng thêm giàu, bỏ túi cả triệu USD mỗi bài đăng! - Ảnh 2.

  Kylie Jenner.

  Ngôi sao 32 tuổi của đội bóng Juventus, Ronaldo là nhân vật kiếm "đậm nhất" trong danh sách của Buzzbingo.com với thu nhập gần 50 triệu USD. Anh được cho là đã nhận được số tiền khổng lồ là 780.000 bảng (1,02 triệu USD) cho mỗi bài đăng được tài trợ.

  Đứng ở vị trí thứ 2 là đối thủ lâu năm của Ronaldo, siêu sao bóng đá Lionel Messi. Ước tính, Messi đã kiếm được18,7 triệu bảng (24,5 triệu USD) với khoảng 518.000 bảng (677.000 USD) mỗi bài.

  Đăng ảnh lên Instagram - Nghề ‘tay trái’ giúp các siêu sao như CR7 và Kendall Jenner đã giàu lại càng thêm giàu, bỏ túi cả triệu USD mỗi bài đăng! - Ảnh 3.

  Ronaldo và Messi, 2 người kiếm được nhiều tiền nhất từ mạng xã hội Instagram.

  David Beckham là nhân vật đứng ở vị trí thứ 4, sau Kendall Jenner. Cựu danh thủ người Anh được cho là kiếm được khoảng 8,6 triệu bảng (11,2 triệu USD) từ Instagram với mỗi bài đăng được báo cáo là mang về cho anh khoảng 286.000 bảng (374.000 USD). Quan hệ đối tác được trả tiền của anh bao gồm các thương hiệu như Tudor Watch, Marina Bay Sands Hotel và Kent & Curwen.

  Đăng ảnh lên Instagram - Nghề ‘tay trái’ giúp các siêu sao như CR7 và Kendall Jenner đã giàu lại càng thêm giàu, bỏ túi cả triệu USD mỗi bài đăng! - Ảnh 4.

  Gia đình Beckham.

  Nữ ngôi sao có thu nhập cao thứ 2 trong danh sách là ca sỹ nhạc pop Selena Gomez. Trong năm 2019, cô chỉ đăng vỏn vẹn 9 bài được tài trợ nhưng đã mang về số tiền khá lớn, lên tới 6,4 triệu bảng (8,3 triệu USD), giúp cô củng cố vị trí trong danh sách các triệu phú trẻ tuổi. Nữ ca sỹ 27 tuổi, đã đăng bài cho các công ty như Puma và Coach.

  Đăng ảnh lên Instagram - Nghề ‘tay trái’ giúp các siêu sao như CR7 và Kendall Jenner đã giàu lại càng thêm giàu, bỏ túi cả triệu USD mỗi bài đăng! - Ảnh 5.

  Selena Gomez, nữ ngôi sao có thu nhập từ mạng xã hội Instagram cao thứ 2.

  Danh sách của Buzzbingo.com được hoàn thiện với một thành viên khác trong gia đình Jenner/Kardashian - Khloe Kardashian ở vị trí thứ 10. Cô đã vượt qua các người chị em khác là Kim và Kourtney để giành vị trí thứ 10 trong danh sách trên. Khloe, 35 tuổi, được cho là đã kiếm được khoảng 957.000 bảng (1,2 triệu USD) từ duy nhất 2 tin được tài trợ trên Instagram năm 2019.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày