Smart TV của Samsung cho điều khiển bằng đầu ngón tay
(GenK.vn) - Smart TV của Samsung sẽ được nâng cấp ở tính năng điều khiển chuyển động và giọng nói.
- LG hứa không theo dõi người dùng qua Smart TV
- Sony hé lộ về Bravia Smart Stick: Thiết bị chạy Google TV kích thước nhỏ gọn
- Xiaomi trình làng smartphone cao cấp MI3 và TV 47 inch giá siêu rẻ
- LG ra mắt tai nghe Bluetooth: đồng bộ không dây với Smart TV, pin 8 giờ
- Smartphone chống nước Galaxy S4 Acitve chính thức ra mắt
Cách đây ít lâu, Samsung đã tiết lộ về chiếc smart TV ấn tượng mà họ sắp giới thiệu tại CES 2014 vào đầu tháng Một. Không những có phần cứng tuyệt vời, Samsung hôm nay còn công bố rằng TV của họ sẽ được cải tiến về mặt giao tiếp với người dùng.

Cụ thể, các smart TV của Samsung trong 2014 sẽ cho phép người dùng sử dụng các động tác của ngón tay để điều khiển, một cách điều khiển có lẽ sẽ trực quan hơn so với thao tác điều khiển bằng toàn bộ cánh tay như hiện nay. Một ví dụ là bạn có thể dừng một bộ phim đang chiếu trên TV bằng cách dùng ngón tay quay 1 vòng tròn ngược chiều kim đồng hồ.
Samsung cũng sẽ nâng cấp tính năng điều khiển giọng nói cho TV, ít nhất là cho phép sử dụng tính năng này để chuyển kênh hoặc mở ứng dụng chỉ với 1 bước thao tác. Chúng ta sẽ chờ tới CES 2014 vào tháng Một để xem liệu những thay đổi của Samsung có mang lại trải nghiệm gì mới mẻ so với những gì smart TV hiện đang làm được hay không.
Tham khảo: Samsung
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Ra mắt điện thoại cục gạch HMD cảm ứng găng tay, có eSIM, chống nước, chống rơi vỡ, hiện chưa có giá
HMD Terra M hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp với thiết kế siêu bền, màn hình cảm ứng hỗ trợ găng tay, nút SOS tùy chỉnh và hệ sinh thái dock sạc có thể ghép nối nhiều thiết bị cùng lúc.
-
Phát hiện vụ gian lận toàn cầu làm sụp đổ niềm tin “Made in Germany”: Loạt xe siêu sang bị cho ra... nghĩa địa