Smartphone 4 camera sau mà Samsung ra mắt tại sự kiện 11/10 sắp tới là Galaxy A9?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, Samsung đã gửi giấy mời sự kiện ngày 11/10 với chủ đề: "nhân 4 niềm vui".

Dường như Samsung chuẩn bị ra mắt một smartphone vào đầu tháng 10, chỉ hơn một tháng sau khi Galaxy Note9 ra mắt. Hiện tại, thông tin chưa có nhiều nhưng dựa trên những gì Samsung gợi ý trong giấy mời, có thể smartphone sắp ra mắt có tới 4 camera sau.

Một tuần trước, leaker uy tín Ice Universe cũng hé lộ rằng Samsung đang phát triển một smartphone với 4 camera. Anh ta nói thêm rằng cả 4 camera này đều có ở phía sau máy.

4x fun = 4 camera sau?

Giấy mời Samsung đăng lên trang chủ chỉ có vài chữ cỡ lớn "4x fun" (nhân 4 niềm vui). Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 10 tới, địa điểm diễn ra sự kiện chưa được tiết lộ. Còn gì hợp lý hơn khi liên tưởng 4x fun với smartphone 4 camera sau?

Smartphone 4 camera sau mà Samsung ra mắt tại sự kiện 11/10 sắp tới là Galaxy A9? - Ảnh 1.

"Thiết bị Galaxy mới nhất của Samsung mang tới cho bạn nhiều cách thể hiện bản thân hơn bao giờ hết. Nắm bắt niềm vui với Samsung khi hãng chuẩn bị ra mắt thiết bị mới tại một sự kiện Galaxy vào ngày 11/10/2018", Samsung viết.

Có thể là Galaxy A9

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ với trang tin SamMobile rằng smartphone 4 camera sau mà Samsung chuẩn bị ra mắt chính là Galaxy A9. Chiếc smartphone này sẽ có tùy chọn lưu trữ 64 GB và 128 GB cùng các màu sắc xanh, hồng, đen và vàng. Và A9 cũng sẽ có một người anh em là A9+. 

Cách đây không lâu, Samsung cũng tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi chiến lược. Trong tương lai, Samsung sẽ trang bị những tính năng mới, đột phá cho các smartphone tầm trung trước. Vì thế, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu smartphone 4 camera sau đầu tiên của Samsung không phải là một smartphone cao cấp.

NỔI BẬT TRANG CHỦ